Liên kết website :
Đang online: 524
Trong ngày: 6.972
Trong tuần: 16.459
Trong tháng: 51.139
Trong năm: 853.842
Tổng truy cập: 15.713.081
Sức khỏe
[Đăng ngày: 30/03/2020]

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ huy lâm thời Phòng thủ dân sự Quân khu 7 về tiếp nhận, cách ly để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, những ngày qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với các sở, ngành, địa phương ráo riết chuẩn bị mọi điều kiện để tiếp nhận kiều bào, du học sinh và người lao động từ nước ngoài trở về Việt Nam. Trao đổi với phóng viên Báo Bình Dương, Thượng tá Đinh Trọng Cơ, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, cho biết: “Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng mọi điều kiện tiếp nhận bà con trở về từ những vùng có dịch bệnh”.

[Đăng ngày: 27/03/2020]

Những ngày gần đây, lượng du khách đến tham quan cũng như người dân trên địa bàn đi lễ chùa giảm nhiều so với trước. Trụ trì các chùa thực hiện khá nghiêm các chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh trong việc tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

[Đăng ngày: 27/03/2020]

Sáng 26-3, Hội Liên hiệp phụ nữ xã An Lập, huyện Dầu Tiếng đã tổ chức tặng khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn.

[Đăng ngày: 27/03/2020]

Thực hiện thông báo khẩn của Bộ Y tế, Bộ Công an về các trường hợp người nước ngoài hoặc người Việt Nam trở về từ các vùng có dịch bệnh, Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã phối hợp với các ngành, địa phương hoàn thành điều tra, xác minh hầu hết các trường hợp. Thành quả này là kết quả của tinh thần đoàn kết, đồng lòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh của toàn Đảng, toàn quân và từng người dân trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 23/03/2020]

Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ quan trọng của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị, các tổ chức, đơn vị và toàn thể nhân dân. Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có sự hỗ trợ hết sức tích cực và thiết thực nhằm chung tay cùng ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn...

[Đăng ngày: 23/03/2020]

Đó là chia sẻ của những thầy thuốc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Bàu Bàng khi nhận được sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo huyện, cũng như tình cảm của bệnh nhân dành cho mình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

[Đăng ngày: 18/03/2020]

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến khó lường, UBND phường Hiệp Thành đã triển khai quyết liệt các biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

[Đăng ngày: 18/03/2020]

Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, bắt đầu từ ngày 10-3 thực hiện khai báo sức khỏe toàn dân trên toàn quốc, những ngày vừa qua, cùng với cả hệ thống chính trị, từng người dân Bình Dương tích cực tham gia tuyên truyền việc tải ứng dụng và trung thực, trách nhiệm khai báo y tế nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

[Đăng ngày: 03/03/2020]

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc và có nguy cơ xâm nhập vào nước ta, Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 đã họp và thống nhất áp dụng các biện pháp đáp ứng phòng, chống dịch đối với các khu vực có dịch tại Hàn Quốc. Ngay sau đó, Bộ Y tế đã có hướng dẫn cách ly đối với người về từ Hàn Quốc và đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các đơn vị liên quan trên địa bàn thực hiện.

[Đăng ngày: 18/02/2020]

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra, Bình Dương đã vận động các trường hợp nghi ngờ tự cách ly tại nhà, nơi cư trú trong vòng 14 ngày. Số ngày cách ly được tính từ ngày tiếp xúc lần cuối với trường hợp bệnh xác định, trường hợp bệnh nghi ngờ hoặc từ ngày nhập cảnh vào Việt Nam.