Liên kết website :
Đang online: 158
Trong ngày: 2.840
Trong tuần: 22.567
Trong tháng: 57.247
Trong năm: 859.950
Tổng truy cập: 15.719.189
Kinh tế
[Đăng ngày: 31/03/2020]

Nhằm bảo đảm việc chống ngập úng hiệu quả, hiện TP.Thủ Dầu Một đẩy mạnh triển khai xây dựng hạ tầng, đồng thời góp phần xây dựng đô thị ngày càng văn minh hiện đại, nâng cao đời sống người dân.

[Đăng ngày: 31/03/2020]

Sau hơn 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, địa phương, đặc biệt là sự đồng thuận chung tay, góp sức của nhân dân, đến nay, các xã NTM của huyện Bàu Bàng kinh tế - xã hội phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao.

[Đăng ngày: 30/03/2020]

Từ đầu mùa dịch bệnh Covid-19 đến nay, trường Quân sự tỉnh đã tiếp nhận cách ly tập trung khá nhiều người về từ vùng dịch. Để bảo đảm sức khỏe cho những người cách ly, đội hậu cần Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và trường Quân sự tỉnh đã ngày đêm miệt mài chăm lo từng bữa ăn, cung cấp đủ chất dinh dưỡng giúp họ có sức đề kháng tốt để phòng, chống dịch bệnh.

[Đăng ngày: 30/03/2020]

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến đời sống của người lao động (NLĐ), thanh niên công nhân xa quê. Để san sẻ những khó khăn, các đoàn thể địa phương đã vận động chủ nhà trọ giảm giá tiền phòng cho người ở trọ. Tinh thần tương thân tương ái này đã và đang lan tỏa ở nhiều nhà trọ trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 30/03/2020]

Ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh vừa chủ trì cuộc họp nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo dự thảo Dự án Phát triển vườn cây ăn quả đặc sản gắn với du lịch sinh thái vùng phía Nam Bình Dương.

[Đăng ngày: 27/03/2020]

Thời gian qua, tình hình nắng hạn kéo dài kết hợp việc xâm nhập mặn càng nghiêm trọng đã khiến người dân nhiều tỉnh miền Tây đang khát nguồn nước ngọt để phục vụ sinh hoạt. Chia sẻ với những khó khăn trên, nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã vận chuyển nước cung cấp miễn phí cho người dân để giảm bớt những khó khăn, đồng thời góp phần ngăn chặn tình trạng nhiều đối tượng xấu lợi dụng việc thiếu nước để bán nước ngọt giá cao.

[Đăng ngày: 25/03/2020]

 Trong phong trào xây dựng “Khu nhà trọ (KNT) văn hóa” trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, phường Hòa Phú là một trong những địa phương điển hình, với trên 98% KNT đạt danh hiệu này trong năm 2019. Qua đó, đã góp phần giúp người ở trọ nâng cao ý thức phòng ngừa tội phạm, góp phần bảo vệ bình yên trong khu dân cư.

[Đăng ngày: 25/03/2020]

Là một doanh nghiệp Nhà nước đóng chân trên địa bàn, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã luôn đồng hành cùng sự phát triển đi lên của huyện Dầu Tiếng. Dù trong điều kiện thuận lợi hay khó khăn, công ty vẫn luôn có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện.

[Đăng ngày: 25/03/2020]

Quý I-2020, tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khiến kinh tế - xã hội (KT-XH) của cả nước gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh nhiệm vụ cấp bách là đẩy mạnh phòng chống dịch một cách hiệu quả, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Bình Dương đã và đang quyết liệt triển khai các giải pháp để từng bước khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, tận dụng triệt để mọi lợi thế sẵn có để bảo đảm tiến độ các nhiệm vụ phát triển KT-XH, duy trì tăng trưởng ổn định.

[Đăng ngày: 25/03/2020]

Phát huy nền tảng đã đạt được, trong giai đoạn 2021-2025, phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên sẽ nỗ lực chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng thương mại - dịch vụ, công nghiệp nhằm phù hợp với hội nhập, phát triển hiện nay cũng như phát huy nội lực của địa phương.