Liên kết website :
Đang online: 226
Trong ngày: 5.838
Trong tuần: 22.451
Trong tháng: 70.100
Trong năm: 1.831.100
Tổng truy cập: 16.690.339
Thể thao
[Đăng ngày: 23/06/2020]

Kết thúc giai đoạn lượt đi giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc 2020, đội bóng chuyền Vật liệu xây dựng (VLXD) Bình Dương chỉ giành được thành tích khá khiêm tốn (1 thắng và 3 thua). Kết quả này khiến thầy trò HLV Dương Tấn Vinh chưa thể sớm giành vé trụ hạng tại giải năm nay sớm hơn dự kiến ban đầu mà phải chờ tới giai đoạn 2 của giải.

[Đăng ngày: 23/06/2020]

Sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tại Việt Nam, rất nhiều hoạt động thể thao đã được khôi phục và tổ chức thi đấu trở lại trên địa bàn tỉnh. Sau khi nhiều giải đấu bị gián đoạn trước đó, lãnh đạo ngành thể thao TP.Thuận An đang tích cực tổ chức nhiều hoạt động thể thao ý nghĩa dành cho công nhân, học sinh trên địa bàn.

[Đăng ngày: 26/05/2020]

Với những thành công đã đạt được trong năm 2019, khiêu vũ thể thao (KVTT) Bình Dương đang hướng đến những cột mốc thành công hơn nữa trong năm nay. Không chỉ đạt được những thành tích với mục tiêu cụ thể, đội còn hướng đến việc phát triển mạnh mẽ môn thể thao này cả về chất lượng và số lượng.

[Đăng ngày: 26/05/2020]

 Trở lại tập luyện được gần 3 tuần sau dịch bệnh Covid-19, lúc này U13 Bình Dương đang rất nỗ lực để lấy lại thể lực, sức mạnh cũng như hoàn thiện thêm những mảng miếng chiến thuật cần thiết trước ngày đi dự vòng loại. Với thầy trò HLV Bùi Khương Trung, sau 1 năm vắng mặt tại vòng chung kết (VCK) toàn quốc hồi năm ngoái, năm nay mục tiêu của đội bóng trẻ đất Thủ không gì khác là góp mặt tại sân chơi dành cho lứa tuổi thiếu niên.

[Đăng ngày: 26/05/2020]

(BDO) Tối 19-5, tại TP.Thủ Dầu Một, chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ công bố thành lập và ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ chạy bộ Bình Dương.

[Đăng ngày: 06/05/2020]

Về Bàu Bàng nghe kể những câu chuyện vui môn bi sắt ở huyện, chúng tôi tìm gặp 3 cô gái từng mang HCV cấp tỉnh về cho địa phương ở bộ môn thể thao đang được nhiều người yêu thích này.

[Đăng ngày: 06/05/2020]

Đầu tư có sự lựa chọn, bài bản với việc xây dựng và khánh thành sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện và thỏa đam mê với trái bóng tròn của người dân ở địa phương. Những người đứng đầu ngành thể thao huyện Bàu Bàng đang làm tất cả những gì tốt nhất nhằm giúp cho phong trào nơi đây ngày một phát triển hơn nữa, đủ sức cạnh tranh với nhiều đơn vị khác trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 06/05/2020]

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, những năm qua, trường THPT Bàu Bàng đã đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao (TDTT), tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh (HS), góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

[Đăng ngày: 06/05/2020]

Hiện nay nhu cầu có nhiều sân tập, phòng tập, đa dạng các loại hình hoạt động thể dục thể thao (TDTT) theo sở thích của từng đối tượng đang ngày càng trở nên cần thiết. Đón đầu xu thế, huyện Phú Giáo đã tích cực phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thểtheo gương Bác Hồ”, “khỏe để xây dựng quê hương” và gặt hái được nhiều thành tựu đáng trân trọng.

[Đăng ngày: 06/05/2020]

Phong trào tập thể dục dưỡng sinh (TDDS) trên địa bàn huyện Phú Giáo phát triển khá mạnh về số lượng cũng như chất lượng. Theo đó, môn thể thao này ngày càng làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn huyện, nhất là người cao tuổi. Đây cũng là sân chơi giúp cho người dân nâng cao sức khỏe, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.