Liên kết website :Đang online: 288
Trong ngày: 4.147
Trong tuần: 20.714
Trong tháng: 129.685
Trong năm: 2.016.133
Tổng truy cập: 14.074.242
Thể thao
[Đăng ngày: 02/10/2019]

Là môn thể thao xã hội hóa, người chơi đa phần là những tay cơ tự bỏ tiền túi để tham gia các giải đấu, tự đầu tư cho mình trang thiết bị tập luyện. Vậy nên, lúc này billiard Bình Dương đang có được những bước tiến khá mạnh mẽ so với các đội bạn trên cả nước. Chỉ cần được quan tâm đúng hướng, các cơ thủ của Bình Dương sẽ ngày một khẳng định được thương hiệu của mình.

[Đăng ngày: 02/10/2019]

Khi đời sống vật chất của con người được nâng cao, nhu cầu luyện tập thể thao cũng dần trở thành một nhu cầu thiết yếu thì việc đầu tư vào lĩnh vực thể thao được thừa nhận là một hình thức đầu tư kinh doanh đầy hiệu quả. Nắm bắt những lợi thế đó, các doanh nghiệp trong tỉnh đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất để phát triển kinh tế trong lĩnh vực thể thao.

[Đăng ngày: 02/10/2019]

 Được tổ chức khá bài bản, quần áo thi đấu cho đến di chuyển không khác gì các đội bóng hiện đang thi đấu tại các giải vô địch quốc gia; bóng đá phong trào ở Bình Dương đang phát triển khá nhanh về số lượng, chất lượng. Đặc biệt, tính chuyên nghiệp đang được các đội bóng phủi trên địa bàn tỉnh ngày một để ý đến nhiều hơn.

[Đăng ngày: 02/10/2019]

Sau gần 10 năm được đào tạo, trưởng thành trong màu áo Becamex Bình Dương (B.BD), ngôi sao số 1 của quần vợt Việt Nam, tay vợt Lý Hoàng Nam chính thức chia tay với đất Thủ để đầu quân cho Tây Ninh từ hôm 1-9 vừa qua. Theo đó, tay vợt hạng 400 ATP quay trở về nơi đã sinh ra mình để tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, phần cũng vì muốn được gần gia đình.

[Đăng ngày: 13/09/2019]

Sau gần 9 năm có mặt tại Bình Dương, trong tháng 10 tới đây, lần đầu tiên đội tuyển aerobic sẽ tham dự giải quốc gia với thành phần 8 vận động viên và 1 huấn luyện. Đây chính là tiền đề để tiến hành và tổ chức giải đấu đầu tiên củam ôn này vào cuối năm, nhằm chọn ra những gương mặt ưu tú nhất vào thành phần đội tuyển.

[Đăng ngày: 15/08/2019]

Sau quãng thời gian dài chuẩn bị cho giải bóng chuyền các đội mạnh trẻ toàn quốc 2019, hôm nay (14-9), đội bóng chuyền Trẻ Bình Dương lên đường di chuyển xuống Bến Tre tham dự giải đấu mà lần thứ 3 được tham dự. Thầy trò HLV Võ Hoàng Hà đã có những bước chuẩn bị khá chu đáo và chỉ chờ ngày ra quân.

[Đăng ngày: 15/08/2019]

Tập gym hiện được nhiều người lựa chọn là môn thể thao để tham gia tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe. Nhờ đó, phong trào tập gym ở Bình Dương đang ngày được nhân rộng và phát triển khá mạnh trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 09/08/2019]

Chiếc huy chương bạc mới đây của Nguyễn Ngọc Trị tại giải Billiard carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2019 phần nào đã giải được “cơn khát” thành tích cho billiard Bình Dương ở sân chơi quốc tế. Đó chính là tiền đề để môn thể thao này ngày càng phát triển, thu hút nhiều người tham gia tập luyện và sinh hoạt mỗi ngày.

[Đăng ngày: 09/08/2019]

Với gần 3.000 võ sinh tập luyện Karate thường xuyên trên địa bàn tỉnh, những người đứng đầu bộ môn này đang kỳ vọng sẽ là nguồn cung cấp dồi dào cho các tuyến trẻ, đội tuyển tham dự các giải quốc gia và quốc tế trong thời gian tới. Đây chính là cơ sở để Karate Bình Dương lấy lại vị thế dẫn đầu toàn quốc sau khi đội bước vào giai đoạn chuyển giao.

[Đăng ngày: 01/08/2019]

Từng 3 năm liên tiếp giành huy chương vàng, nội dung đôi nam nữ tại giải cúp các Câu lạc bộ (CLB) Khiêu vũ thể thao (KVTT) toàn quốc, Bình Dương hiện đang khẳng định sức mạnh của mình ở sân chơi này. Và trung tuần tháng 8 tới đây, những thí sinh ở lứa tuổi thiếu niên cũng sẽ tiếp tục chinh phục sân chơi này trong lần đầu tiên tham dự giải.