Liên kết website :
Đang online: 748
Trong ngày: 7.971
Trong tuần: 27.999
Trong tháng: 215.079
Trong năm: 1.682.721
Tổng truy cập: 20.247.662
[ Đăng ngày: 03/06/2021 ]

TTĐT - Ngày 02-6, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các địa phương, nhà tài trợ tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho lực lượng làm công tác phòng, chống dịch, người dân tại các khu vực phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một và TP.Thuận An.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Thị Lệ Trinh -Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh.

Tại TP.Thủ Dầu Một, Đoàn đã đến thăm, trao quà là các nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu hỗ trợ cho lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch tại khu vực cách ly y tế ở Khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành; tổng trị giá 30 triệu đồng. Tại TP. Thuận An, Đoàn đã đến thăm, trao quà hỗ trợ cho 700 hộ dân và lực lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch tại khu vực cách ly y tế trên địa bàn phường Bình Chuẩn; tổng trị giá 134 triệu đồng. Thông qua Hội CTĐ tỉnh, một số doanh nghiệp cũng đến tận nơi trao thêm nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch tại 2 khu vực cách ly y tế trên. Tổng trị giá đợt thăm, trao quà hỗ trợ hơn 170 triệu đồng, do Hội CTĐ tỉnh vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ, trao tặng.

 

 Ông Nguyễn Văn Lộc (bìa phải) - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng bà Nguyễn Thu Cúc (thứ hai bên phải) –
Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một thăm hỏi lực lượng tham gia phòng, chống dịch
tại một điểm chốt ở khu vực cách ly y tế thuộc Khu dân cư Hiệp Thành 3,
phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một

 

 Ông Nguyễn Văn Lộc (giữa) trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ lực lượng làm công tác phòng,
chống dịch ở khu cách ly Khu dân cư Hiệp Thành 3
cho bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch UBND TP. Thủ Dầu Một

Tại những điểm đến trao quà hỗ trợ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Lộc đã thăm hỏi, động viên tinh thần lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như người dân sống trong khu vực cách ly y tế an tâm, đồng lòng để bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Với sự nỗ lực, cố gắng trong công tác kêu gọi vận động, Hội CTĐ tỉnh đã tiếp nhận được nhiều nguồn lực hỗ trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và đã phân bổ phù hợp để trao đúng đối tượng, góp phần chia sẻ với những khó khăn của người dân trong các khu vực cách ly y tế; chung sức cùng tỉnh và các địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ông hy vọng, với sự chung sức, đồng lòng và chia sẻ hỗ trợ của các doanh nghiệp, người dân trong toàn tỉnh, TP.Thủ Dầu Một và TP.Thuận An sẽ sớm vượt qua đợt dịch này.

 

 Ông Nguyễn Văn Lộc (thứ 2 từ phải qua) trao đổi với lãnh đạo TP.Thuận An
 và phường Bình Chuẩn về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn

 

 Ông Nguyễn Văn Lộc (giữa) trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ người dân và lực lượng
 làm công tác phòng, chống dịch ở khu vực cách ly y tế trên địa bàn phường Bình Chuẩn
cho lãnh đạo địa phương

 Hồng Thuận

Nguồn trích: binhduong.gov.vn

CÁC TIN KHÁC