Liên kết website :
Đang online: 166
Trong ngày: 7.555
Trong tuần: 15.476
Trong tháng: 31.605
Trong năm: 1.470.817
Tổng truy cập: 23.422.956
[ Đăng ngày: 17/06/2022 ]

Sáng ngày 14/6, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã Tân Uyên phối hợp cùng Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM- Chuyên đề Hồ Chí Minh -Tấm gương sáng về việc đọc sách và tự học mà thế hệ trẻ cần học tập.

Tham gia buổi sinh hoạt có 300 em học sinh  khối 10, 11 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ. Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được Ông Huỳnh Sơn Tây -  báo cáo viên Thị ủy Tân Uyên trao đổi Chuyên đề Hồ Chí Minh -Tấm gương sáng về việc đọc sách và tự học mà thế hệ trẻ cần học tập. Các em đã được nghe nói về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Bác, quá trình ra đi tìm đường cứu nước và việc tự học của Bác. Ngoài ra, các em còn tham gia trả lời các câu hỏi xung quanh chuyên đề vừa được triển khai và nhận quà tặng từ ban tổ chức.

Buổi sinh hoạt nhằm tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè 2022. Qua đây, giúp các em được giao lưu, học tập, vui chơi giải trí, đọc sách báo nâng cao nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, kỹ năng đọc đối với việc phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách con người./.

 
 
 
 

 

CÁC TIN KHÁC