Liên kết website :[ Đăng ngày: 24/04/2023 ]
Nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, hưởng ứng ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, Thư viện thành phố Dĩ An đã tổ chức hội thi “ Sách Nói” và hội thi “ Cán bộ thư viện, cán bộ Đoàn, Đội giỏi” với chủ đề “ Hoa tiêu trên biển sách” các hoạt động nhằm tuyên truyền và phát triển phong trào văn hóa đọc trong Nhân dân, đặc biệt nhằm nâng cao vai trò của đội ngũ cán bộ thư viện trường học cũng như cán bộ làm công tác Đoàn, Đội đối với việc đọc sách cho các em ở lứa tuổi học đường.
Hai hội thi được phát động từ tháng 3/2023 và sáng ngày 18/4/2023 tại hội trường Trung tâm Văn hóa Phường Đông Hòa, Thư viện thành phố Dĩ An đã tổ chức Hội thi và trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải.

  Về dự hội thi có lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Thành Đoàn, Ban giám hiệu nhà trường các đơn vị dự thi và quý thầy cô làm công tác Thư viện , công tác Đoàn, Đội. 

Hội thi “Cán Bộ thư viện, cán bộ Đoàn, Đội giỏi”  trải qua 4 vòng thi:
1. Phần thi khởi động 
2. Phần thi Trí nhớ của bạn
3. Phần thi kỹ năng của bạn 
4. Phần thi tài năng của bạn

Trải qua 4 vòng thi Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, hai giải 3 và 6 giải khuyến khích. 10 giải phong trào cho cả hai cấp.

Sự kiện chào mừng ngày “Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4” và hưởng ứng ngày “Sách và bản quyền Thế giới 23/4” thành công, tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho tất cả thí sinh tham gia./.
Thư viện Thành phố Dĩ An

Một số hình ảnh của hội thi
 
 
 
 
 
 
 

 

CÁC TIN KHÁC