Liên kết website :[ Đăng ngày: 12/11/2015 ]

Những gì làm nên tôi / Robert Winston; Ngô Vũ Nhật Phương dịch. - Hà Nội : Dân trí, 2015. - 96 tr. : tranh màu ; 28 cm. - (Tủ sách nhà khoa học trẻ)

Bạn có biết rằng không có hai dấu vân tay nào giống hệt nhau?Cả giọng nói, suy nghĩ và tínhc ách của bạn cũng có nét đặc biệt riêng, không giống với ai khác? Cơ thể bạn là cả một kỳ quan của tạo hóa nhưng những gì mới thực sự làm cho bạn là  chính bạn?  

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình lại ghét ăn món cà rốt, vì sao khuôn mặt bạn lại khác với những người xung quanh, hay vì sao có những lúc giọng điệu của bạn lại giống hệt bố mẹ bạn?

Cơ thể bạn, bộ não của bạn và cách thức bạn suy nghĩ, hành động, ứng xử đều có quan hệ với nhau; tất cả các yếu tố này kết hợp lại, tạo nên con người bạn – một thực thể duy nhất trong hàng tỉ con người trên thế giới.

Cuốn sách này viết về những thứ làm nên con người bạn, từ hình dáng của vành tai, âm thanh của giọng nói cho đến những thứ khiến bạn hoảng sợ hay bật cười. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bộ gien,tính cách và những tài năng của bạn, đồng thời làm một số bài trắc nghiệm và những câu đố vui để củng cố thêm kiến thức từ cuốn sách.

Hãy đồng hành cùng Robert Winston trong một cuộc hành trình độc đáo, tìm hiểu về cả cơ thể lẫn trí óc của con người để biết vì sao mỗi người là một thực thể duy nhất, không ai giống ai và trên hết, tôi hi vọng cuốn sách này sẽ là một công cụ thú vị giúp bạn hiểu ra những gì làm cho bạn trở thành chính bạn.

Số phân loại: 612 / NH556GI

Số ĐKCB: M.193001, M.193002, M.193003, M.193004, VT.006479

CÁC TIN KHÁC