Liên kết website :



















Đang online: 142
Trong ngày: 20
Trong tuần: 39.422
Trong tháng: 78.564
Trong năm: 3.577.493
Tổng truy cập: 25.529.632
[ Đăng ngày: 22/04/2021 ]

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc đọc sách. Đặc biệt là thanh thiếu niên, nhi đồng hiểu thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, từ đó hình thành nên thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Sáng ngày 20/04/2021 Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức “Ngày hội đọc sách” thị xã Bến Cát năm 2021 tại Thư viện thị xã Bến Cát.

Tham dự buổi lễ có các ông bà là đại diện lãnh đạo các ban ngành thị xã, các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh khối Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở cũng như đông đảo độc giả tham gia. Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội thông qua các trò chơi trí tuệ, các chương trình biểu diễn ảo thuật, xiếc được lồng ghép trong suốt quá trình diễn ra ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

Tại ngày hội đọc sách, Ban tổ chức đã trưng bày hơn 1.000 quyển sách đa dạng về hình thức lẫn thể loại như: truyện tranh, lịch sử, địa lý, khoa học, giáo dục, Bác hồ, bầu cử.… để các em và độc giả tham khảo và tìm đọc. Ngoài ra Ban tổ chức còn tổ chức thi thuyết trình sách, trả lời các câu hỏi về đố vui, về lịch sử các anh hùng dân tộc Việt Nam và chơi các trò chơi có thưởng đã thu hút nhiều em học sinh tham gia.

Đây là một hoạt động – một sân chơi bổ ích cho các em lứa tuổi nhi đồng giúp các em rèn luyện thói quen đọc sách, tạo thói quen đọc sách giúp trang bị cho các em thêm nhiều kiến thức kỹ năng sống, để các em có hành trang vững vàng bước vào tương lai.

 
 
 
 
 
 
 


Người viết: Thư viện thị xã Bến Cát

CÁC TIN KHÁC