Liên kết website :
Đang online: 367
Trong ngày: 12.053
Trong tuần: 12.053
Trong tháng: 223.051
Trong năm: 1.056.214
Tổng truy cập: 19.621.155
[ Đăng ngày: 24/03/2021 ]

Thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Để kịp thời phục vụ cho công tác nghiên cứu, học tập, nắm chắc các quy định pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thư viện thị xã Tân Uyên tổ chức phục vụ tủ sách “Tìm hiểu về Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp” nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, Hội đồng nhân dân, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp, hướng dẫn các kỹ năng trong quá trình thực hiện các quyền hạn và trách nhiệm của mình. Các tài liệu phục vụ đều giới thiệu chung về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, Hội đồng nhân dân, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp như: Quốc hội Việt Nam tổ chức hoạt động và đổi mới; Hội đồng nhân dân trong Nhà nước pháp quyền; Luật bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân; Hỏi- đáp về bầu cử đại biểu quốc hội khoá XV; Một số quy định về bầu cử đại biểu quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026…thông tin chuyên đề các bài viết về ý nghĩa tầm quan trọng của bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân.

Thời gian phục vụ từ tháng 03 đến hết tháng 6 năm 2021. Qua những tác phẩm trên, Thư viện thị xã mong muốn  mang đến cho người đọc cái nhìn rõ nét về công tác bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, giúp cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân hiểu, nắm rõ các quy định của pháp luật về nguyên tắc bầu cử, tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân, quyền và nghĩa vụ bầu cử của công dân, quyền và nghĩa vụ của cử tri trong quá trình bầu cử, các quy định về trình tự bầu cử và thể thức bầu cử… qua đó thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử của mình, tự mình đi bầu cử; chọn những người có đức, có tài xứng đáng đại diện cho nhân dân tham gia quản lý nhà nước, quản lý xã hội. Thư viện thị xã trân trọng giới thiệu và phục vụ bạn đọc !

 
 
 
 
 


Thư viện Tx Tân Uyên

CÁC TIN KHÁC