Liên kết website :
Đang online: 79
Trong ngày: 660
Trong tuần: 8.581
Trong tháng: 24.709
Trong năm: 1.463.921
Tổng truy cập: 23.416.061
[ Đăng ngày: 28/09/2021 ]

 

 

    Như chúng  ta đã biết sách báo có tác dụng lớn trong việc giáo dục thiếu niên và nhi đồng. Sách giúp các em mở mang kiến thức, hiểu biết về thế giới tự nhiên và xã hội. NK.Crup - x Kai-s đã viết: “vấn đề đọc sách của trẻ em là một trong các vấn đề quan trong. Đọc sách đóng vại trò lớn trong cuộc sống của các em…những sách được đọc trong thời niên thiếu không những có thể lưu lại trong trí nhớ các em suốt đời mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của các em nữa…”

    Thấy được tầm quan trọng của việc đọc sách, vai trò của Thư viện trong công tác giáo dục thiếu nhi Thư viện thành phố Dĩ An đã tổ chức nhiều hội thi, nhiều chương trình tuyên truyền, khuyến khích các em niềm say mê đọc sách. Tủ sách “Trao sách cũ nhận niềm vui” xây dựng trong năm 2021 không ngoài mục đích đó.

Chương trình cụ thể: các em đổi một hoặc hai cuốn sách các em có lấy một hoặc hai cuốn sách mà các em thích. Thông qua tủ sách này sẽ giúp các em trao đổi được nhiều cuốn sách hay. Đặc biệt là các em không có điều kiện mua sách và thời gian đọc sách của Thư viện.

 

Với chương trình tủ sách “Trao sách cũ nhận niềm vui”. Thư viện sẽ là cầu nối để các em có thể trao đổi sách cũ từ đó thu hút được nhiều em nhỏ đến với Thư viện./..

CÁC TIN KHÁC