Liên kết website :[ Đăng ngày: 04/05/2024 ]
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/04/1975 - 30/04/2024); kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị xã Bến Cát (2014 - 2024); Đặc biệt, chào mừng Lễ công bố thành lập phường An Điền, phường An Tây, thành lập thành phố Bến Cát và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước tặng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bến Cát. 

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố phối hợp Thư viện tỉnh Bình Dương trưng bày không gian văn hóa với hơn 1000 bản sách báo về văn hóa xã hội và sách báo viết về Bến Cát trong quá trình xây xây dựng và phát triển, đồng thời giới thiệu các mô hình “trái tim, cờ, đảng cờ nước”, mô hình “sách nở hoa” bằng sách được sắp xếp một cách ấn tượng, mô hình “tam giáp sắt" mô hình “Đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước III", đẹp mắt, công phu độc đáo. Đặc biệt là mô hình sách “Thành phố phố Bến Cát” là điểm nhấn đề chào mừng thành lập thành phố Bến Cát. Ngoài ra trong gian triền lãm còn trưng bày các tác phẩm đạt giải cao trong hội thi sáng tác logo và sáng tác ca khúc về thành phố Bến Cát.

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày từ ngày 24-26/4/2024, tại khu quảng trường của thành phố. Ngoài ra, tại đây còn tập hợp tất cả hình ảnh về những thành tựu của thị xã trong 10 năm qua,  những hình ảnh hoạt động từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể với trên 100 hình ảnh nhằm phục vụ đông đảo cho cán bộ, công chức viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh và nhân dân trong và ngoài thành phố.

Triển lãm hình ảnh và sách là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng những thành tựu mà thành phố Bến Cát đã đạt được trong thời gian qua, có ý nghĩa sâu sắc, nhằm giới thiệu những hình ảnh đẹp của các địa phương, khắc họa những nét đặc trưng về thiên nhiên, văn hóa, con người của quê hương Bến Cát, phản ánh những thành tựu về kinh tế – xã hội an ninh quốc phòng. 

Thư viện thành phố Bến Cát
Hình ảnh triển lãm
 
 
 
 
 

CÁC TIN KHÁC