Liên kết website :[ Đăng ngày: 15/08/2022 ]

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-TTVHTTTT của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Bến Cát về tổ chức các hoạt động năm 2022, Thư viện tổ chức đợt phục vụ sách hè cho các em học sinh tại Thư viện xanh của các trường học trên địa bàn thị xã.

Từ ngày 12/7/2022 đến 11/8/2022, Thư viện thị xã Bến Cát đã phục vụ được 20 điểm trường tiểu học và trung học cơ sở, luân chuyển gần 4.200 bản sách, phục vụ 1.400 em học sinh.

Theo đó, Thư viện thị xã Bến Cát luân chuyển nhiều loại sách thiếu nhi đa dạng, phong phú với các thể loại như: truyện tranh, truyện cổ tích, sách giáo dục kỹ năng sống, sách khoa học, các danh nhân thế giới, truyện về những tấm gương hiếu thảo...

Sau khi đọc sách, các em được mời kể lại nội dung quyển sách mà mình đã đọc. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi tập thể, trả lời những câu đố vui và nhận được những phần quà xinh xắn.

Đây là một trong số những hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi nhân dịp hè về; Giúp khai thác có hiệu quả vốn tài liệu của Thư viện; Nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò, ý nghĩa của sách đối với việc học tập trong nhà trường và ngoài xã hội.

 
 
 
 
 
 

Người viết: Thư viện thị xã Bến Cát

CÁC TIN KHÁC