Liên kết website :[ Đăng ngày: 15/08/2022 ]

Sáng ngày 09/08/2022, Thư viện thị xã Tân Uyên tổ chức tổng kết Chương trình hoạt động “Hè vui cùng sách” năm 2022. Buổi tổng kết, có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Huyện (Giám đốc Trung tâm VHTT&TT), ông Đinh Quang Hải (Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT), cùng cô Huỳnh Yến Thảo giáo viên hướng dẫn câu lạc bộ (CLB) vẽ tranh, khéo tay; Thầy Đinh Văn Phú  giáo viên hướng dẫn CLB Ảo thuật, Cờ vua; Cô Phạm Nguyễn Tú Anh giáo viên hướng dẫn CLB Múa; cùng quý phụ huynh và gần 100 bạn đọc thiếu nhi đến tham dự.

Sau 2 tháng tổ chức, chương trình hoạt động “Hè vui cùng sách” đã thu hút hơn 200 em thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi, và các em học sinh khối 10, 11 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đến đăng ký và tham gia sinh hoạt hè tại thư viện thị xã vào các ngày từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần. Tham gia nhiều nội dung đã được tổ chức như: các trò chơi sinh hoạt nhóm, trò chơi dân gian, trò chơi vận động có thưởng, đố vui kiến thức, đọc sách trả lời câu hỏi, tham gia giao lưu nói chuyện chuyên đề: “Hồ Chí Minh - Tấm gương sáng về việc đọc sách và tự học mà thế hệ trẻ cần học tập”, chuyên đề về Biển đảo quê hương. Hoạt động trải nghiệm tại CLB ảo thuật gia nhí, CLB cờ vua, CLB vẽ tranh, CLB Khéo tay, CLB múa.

Buổi tổng kết diễn ra trong không khí sôi nổi và háo hức, qua các phần thi thực hành do các em thiếu nhi thực hiện như:  biểu diễn ảo thuật, múa ,vẽ tranh áo dài, thi đấu cờ vua...

Tại buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức chương trình đã trao thư cảm ơn và quà tặng cho các thầy, cô cộng tác viên, các bạn tình nguyện viên của thư viện đã tham gia hướng dẫn các CLB trong chương trình hè, cùng 70 phần quà cho các em đạt giải trong cuộc thi Cờ vua, khéo tay hay làm, vẽ tranh, các em tham gia biểu diễn múa, bạn đọc thiếu nhi tích cực đọc sách trong dịp hè.

Ngoài các phần quà tặng xinh xắn của ban tổ chức, các em thiếu nhi còn được quý phụ huynh nhiệt tình đồng hành cùng thư viện chuẩn bị bánh kẹo, trái cây cho các em tham gia liên hoan kết thúc chương trình tràn trong niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

Có thể nói, đến với Thư viện thị xã vào dịp hè, các em thiếu nhi được thỏa sức khám phá, trải nghiệm nhiều chương trình, cuộc thi, mang nhiều nội dung hay, bổ ích, ý nghĩa phù hợp với lứa tuổi học sinh, vừa bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích cho mình vừa trải nghiệm thời gian giải trí, thư giãn sau một năm học tập miệt mài./.

 
 
 
 
 
 
 
 CÁC TIN KHÁC