Liên kết website :[ Đăng ngày: 12/06/2024 ]
Sáng ngày 10/6/2024 tại Trung tâm Chính trị thành phố, Trung tâm Văn hóa Thể thao và truyền thanh thành phố Tân Uyên đã tổ chức Lễ tổng kết & trao giải Cuộc thi viết Tự hào thành phố quê hương và  Hội thi thiết kế mô hình thông tin chuyên đề chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tân Uyên (01/4/2014 -01/4/2024); Chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4.
Đến dự buổi Lễ tổng kết và trao giải có sự hiện diện của Ông Lê Bá Quyền, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy -Trưởng Ban Giám khảo hội thi; Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thể thao và truyền thanh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Tân Uyên, cùng các cá nhân và tập thể đạt giải hội thi.

Sau gần 3 tháng phát động, cuộc thi nhận được sự tham gia tích cực cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên của các đoàn thể UBND xã, phường trên địa bàn thành phố..

Cuộc thi còn có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về lịch sử, truyền thống hào hùng cũng như tiềm năng, thế mạnh và những dấu ấn nổi bật của thị xã Tân Uyên (nay là thành phố )Tân Uyên trên hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, mà còn là hoạt động thi đua ý nghĩa giúp củng cố niềm tin, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm, quyết tâm của mỗi cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân cùng đóng góp xây dựng thành phố Tân Uyên ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình. 

Theo đánh giá của ban tổ chức, ban giám khảo cuộc thi, các tác phẩm dự thi năm nay đều bám sát chủ đề, câu hỏi của Ban tổ chức đề ra. Các bài viết, mô hình thông tin chuyên đề thể hiện sự đầu tư về thời gian, công sức, trí tuệ của các thí sinh, các đơn vị dự thi. 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã công bố quyết định và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải của hai cuộc thi, gồm 18 giải cho thi cuộc thi Bài viết Tự hào thành phố quê hương. Trong đó, giải nhất chủ đề 1 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Kim Lan, đơn vị phường Tân Vĩnh Hiệp và giải nhất chủ đề 2 được trao cho đơn vị Phường Uyên Hưng; Trao 10 giải cho hội thi Thiết kế mô hình thông tin chuyên đề, trong đó Giải nhất thuộc về đơn vị phường Thái Hòa; 04 giải toàn đoàn trao cho 04 đơn vị có bài dự thi xuất sắc, Giải nhất đơn vị phường Thái Hòa, Giải nhì phường Uyên Hưng, 02 giải ba phường Tân Phước Khánh và xã Thạnh Hội./.

Ảnh trao giải:
 
 
 

Thư viện thành phố Tân Uyên
CÁC TIN KHÁC