Liên kết website :[ Đăng ngày: 28/10/2022 ]

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Dầu Tiếng trong năm 2022 về việc xây dựng các mô hình giới thiệu sách đến với bạn đọc, qua đó phát triển phong trào đọc sách, đưa kiến thức từ sách đến gần với quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện, cũng như tạo điều kiện để nhân dân có thể tham khảo, nghiên cứu, giải trí trong thời gian rỗi.

 
 

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2022, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Dầu Tiếng tổ chức Lễ ra mắt Phòng đọc sách tại quán giải khát Dolla Coffee, khu phố 4b Thị trấn Dầu Tiếng. Phòng đọc sách có gần 200 đầu sách với nội dung đa dạng, phong phú, phù hợp, cần thiết và gần gũi với mọi lứa tuổi. 

 

Buổi ra mắt cũng đã thu hút nhiều bạn đọc yêu sách, tạo bất ngờ và thú vị với khách đến quán thường ngày khi tại quán giải khát lại có phòng đọc sách dành cho mọi lứa tuổi. Với mô hình này, trong thời gian tới Trung tâm sẽ ra mắt thêm nhiều phòng đọc sách tương tự như trên, thu hút thêm nhiều lượt bạn đọc, tạo sân chơi lành mạnh trong cho người dân trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Phạm Phong (TV huyện Dầu Tiếng)

CÁC TIN KHÁC