Liên kết website :
[ Đăng ngày: 23/11/2022 ]

TTĐT - Chiều 22-11, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Lộc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì họp nghe các sở ngành báo cáo kế hoạch tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2022 tỉnh Bình Dương – Techfest VietNam 2022.

Techfest VietNam 2022 với chủ đề "Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới", do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp UBND tỉnh Bình Dương tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra từ ngày 02 đến 04/12/2022 với các nội dung chính như: Triển lãm sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với 250 gian hàng; lễ khai mạc; diễn đàn chính sách quốc gia phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo 2021 – 2025; chương trình dấu ấn Techfest VietNam 2022; tổng kết hoạt động của Làng công nghệ và định hướng Techfest 2023.

Song song đó là 30 phiên hội nghị, hội thảo, chuyên đề do các "làng công nghệ" và các đối tác thực hiện, với nhiều nội dung liên quan đến lĩnh vực nhà máy thông minh; đổi mới sáng tạo; cố vấn khởi nghiệp sáng tạo và tư vấn viên đổi mới sáng tạo; hành trình chuyển đổi Công nghệ 4.0 và đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp; bài học về chuyển đổi mô hình nhằm thích ứng và bứt phá sau đại dịch…

 

 Ông Nguyễn Việt Long – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ góp ý kế hoạch tổ chức Ngày hội

Dự kiến, Ngày hội sẽ thu hút 8.000 lượt khách, với sự tham gia của đại diện Chính phủ, lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương và 63 tỉnh, thành; khách mời đến từ 20 quốc gia và các doanh nghiệp.  

 

 Ông Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Lộc Hà cơ bản thống nhất với báo cáo kế hoạch của các sở, ban ngành. Ông đề nghị, giữa các đơn vị cần có sự bàn bạc chi tiết và thống nhất để có sự chuẩn bị chu đáo cho Ngày hội, tránh những thiếu sót.


Thảo Lam

Nguồn trích: binhduong.gov.vn

CÁC TIN KHÁC