Liên kết website :


[ Đăng ngày: 21/11/2022 ]

Sáng ngày 17/11/2022,Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chấm bài dự thi “Viết và trang trí báo tường” huyện Bàu Bàng năm 2022.

Hội thi với Chủ đề “Nét bút tri ân” thu hút 24 đơn vị tham gia gồm 10 trường Mầm non, 10 trường Tiểu học, 4 trường THCS trên địa bàn huyện với tổng số 27 tác phẩm. Mỗi đơn vị đã mang đến hội thi một tờ báo tường với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp như: Cánh buồm tri thức; Tri ân thầy cô, Ươm Mầm, Người lái đò... Các tác phẩm tham dự đã đáp ứng được các nội dung theo yêu cầu của ban tổ chức như: truyền thống tôn sư trọng đạo, nhớ ơn thầy cô; tình yêu gia đình, mái trường mến yêu; quê hương đổi mới và phát triển …Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng đơn vị. Các đơn vị đã đầu tư công phu,  chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tác phẩm báo tường năm nay phong phú về thể loại, đa dạng về hình thức trình bày như xã luận, thơ, truyện ngắn, truyện cười, ký sự, phóng sự…hầu hết các đơn vị đầu tư công phu, trình bày sạch đẹp, bố cục trình bày hài hòa, màu sắc trang nhã, có nhiều sáng tạo.

Thông qua hội thi nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo và đẩy mạnh các hoạt động phong trào sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); Qua đó, giúp học sinh và giáo viên phát huy được năng khiếu, sở trường hội họa, thơ ca, hò vè…của bản thân, đồng thời làm toát lên những tình cảm yêu mến, những lời tri ân dành tặng các thầy cô.

Một số hình ảnh hội thi!

 
 
 
 
 
 

Thư viện Bàu Bàng

CÁC TIN KHÁC