Liên kết website :[ Đăng ngày: 31/01/2024 ]
Nhằm tuyên truyền, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc,  đặc biệt là phong tục vui xuân đón Tết cổ truyền, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi bổ ích cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện trong dịp tết Giáp Thìn năm 2024; sáng ngày 25/01/2024, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào Tạo Bắc Tân Uyên tổ chức hội thi vẽ tranh “Mừng Đảng Mừng Xuân” năm 2024, chủ đề “ Xuân yêu thương”. 

Hội thi năm nay thu hút hơn 350 em học sinh ở 3 cấp học trên địa bàn huyện tham gia vẽ trên heo đất gồm cấp mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Nội dung vẽ tranh về mùa xuân về truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về quê hương đất nước, về quê hương Bắc Tân Uyên 10 năm đổi mới và phát triển.

Hội thi vẽ tranh Mừng Đảng Mừng Xuân dành cho trẻ em đã mở ra một sân chơi nghệ thuật đầy màu sắc và sáng tạo. Đây không chỉ là cơ hội để các nghệ sĩ nhí thể hiện tài năng, theo đuổi những ý tưởng mà các em muốn thể hiện, mà còn mở rộng tầm mắt của mình trong thế giới nghệ thuật. Mỗi một tác phẩm mang nghệ thuật riêng biệt, phản ánh cái nhìn và tài năng độc đáo của từng em nhỏ. Sự khám phá tài năng bắt đầu từ đây, giúp trẻ em phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Các em nhỏ đã thể hiện tình cảm đối với Đảng một cách hồn nhiên và ngộ nghĩnh qua từng đường nét. Hội thi không chỉ là biểu tượng của niềm vui xuân mới mà còn là dịp để các em hiểu về tình thương, lòng biết ơn và trách nhiệm./.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 115 giải vẽ tranh cá nhân, 03 giải toàn đoàn cho các thí sinh, đơn vị đạt thành tích cao.

THƯ VIỆN BẮC TÂN UYÊN
Một số hình ảnh hội thi
 
 
 
 
 
 

                                                                                   

CÁC TIN KHÁC