Liên kết website :[ Đăng ngày: 07/02/2024 ]
Mở đầu chuỗi các hoạt động, sự kiện của chương trình “Ngày hội mùa xuân” Thành phố Thuận An năm 2024, ngày 30/01, Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể thao thành phố Thuận An đã tổ chức Hội thi thiết kế và trang trí thiệp chúc xuân với chủ đề “Mừng xuân Giáp Thìn 2024” tại siêu thị Lotte Mart, phường Lái Thiêu. Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích dành cho các thầy cô giáo trên địa bàn thành phố. 
Theo đó, trong thời gian 90 phút quy định, các thầy cô giáo đã khéo léo, sáng tạo các tấm thiệp chúc xuân vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa. Những tấm thiệp Xuân với câu đối Tết; lời chúc năm mới nhiều may mắn, tài lộc; hình ảnh gia đình sum họp khiến người xem không khỏi thích thú.
 Kết quả, dựa theo đánh giá và chấm điểm của Ban giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải thưởng cho 16 tác phẩm xuất sắc nhất, trong đó: giải nhất thuộc về tác phẩm “Tết đong đầy” của cô Huỳnh Thị Kim Ngọc đến từ trường Tiểu học Thuận Giao 2, hai giải nhì thuộc về tác phẩm “Tết xuân” của cô Nguyễn Thị Thuần đến từ THCS Nguyễn Văn Tiết và “Long phụng sum vầy” của cô Lê Thị Bảo Thoa đến từ trường Tiểu học Hưng Lộc./.

Thư viện Thuận An
Một số hình ảnh Hội thi
 
 
 
 
CÁC TIN KHÁC