Liên kết website :


[ Đăng ngày: 16/01/2023 ]

Mừng xuân Quý Mão năm 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 3/02/2023), nhằm tuyên truyền và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc, góp phần vui xuân đón Tết và tạo sân chơi lành mạnh cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố trong dịp xuân về; chiều ngày 13 tháng 01 năm 2023, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao thành phố Thuận An tổ chức Hội thi trang trí Cành mai - cành đào tại Công viên Bờ Kè (Thuộc phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An).

Hội thi đã thu hút 50 đội thi, với 150 thí sinh là giáo viên, viên chức đến từ 50 trường học trên địa bàn thành phố Thuận An tham gia.

Các thí sinh dự thi theo đội, mỗi đội có 03 thành viên sẽ thi cắm, trang trí cành hoa mai hoặc hoa đào vào chậu hoặc bình cố định, trong thời gian 120 phút. Chiều cao cành hoa tối thiểu là 1,5m tính từ mặt đất, có bảng thuyết minh và được trang trí thêm những câu đối, thiệp chúc xuân và đèn màu rực rỡ. Nhiều đơn vị còn đầu tư trang trí cùng không gian góc phố xuân với tiểu cảnh, đèn hoa, câu đối vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt. Hội thi đã thật sự trở thành một ngày hội xuân vui tươi, ý nghĩa, góp phần tạo nên một không gian rộn ràng đón tết cho thành phố Thuận An. 

 

 Lãnh đạo lên trao giải thưởng cho thí sinh trong hội thi

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn được 15 tác phẩm xuất sắc. Trong đó, giải 1 nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích../.

Thư viện Thuận An

CÁC TIN KHÁC