Liên kết website :
[ Đăng ngày: 28/01/2013 ]
Này chàng trai em thích anh : Tập truyện ngắn. - Hà Nội : Văn học, 2012. - 201 tr. : hình vẽ ; 24 cm

Này chàng trai, em thích anh! tập hợp hơn 20 truyện ngắn của các tác giả trẻ với những mảng ghép đầy màu sắc thi vị của tình yêu, với những cung bậc lãng mạn của những cảm xúc yêu, rung động, nhung nhớ, hờn ghen và cả những dại khờ.

Ở Này chàng trai, em thích anh!, bạn sẽ bắt gặp một cô gái với những vụng về và ngại ngùng để nói lên cảm xúc với chàng trai mà cô yêu thương.

“Thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có quá trẻ con không, thích một người nhưng không hề nói cho người ấy biết, người ấy có lẽ còn chẳng coi tôi là bạn, chắc chỉ coi như một người quen. Nhưng, trái tim tôi, làm sao tôi có thể bảo nó làm được điều này hay điều kia, làm sao tôi có thể bảo nó điều khiển tôi thích một ai đó chứ không phải anh?”

Qua những tâm sự, trải lòng của từng nhân vật, bạn sẽ thấy trái tim mình như ngạt thở khi nhận ra rằng, tình yêu đến như một cơn gió, người ra đi vội vàng như lá thu xao xác khiến người ở lại đau đớn và xót xa: “Em như cầu vồng rực rỡ sắc màu. Tôi là nắng tràn đầy nhiệt huyết và niềm tin cuộc sống. Nắng yêu em. Thế nhưng khoảng cách giữa nắng và cầu vồng xa quá, muốn chạm vào em thì mới biết đã muộn rồi…”

Và đôi khi còn hàng trăm ngàn thứ “na ná” tình yêu mà chúng ta chưa hiểu được. Để rồi mỗi người lại quẩn quanh trong câu hỏi: “Hạnh phúc đã từng trong tay, nhưng tất cả đã vụt qua, bởi trái tim nhỏ không hề biết: Tình yêu là gì?”

Giọng văn nhẹ nhàng và những câu chuyện tình yêu đầy thú vị, Này chàng trai, em thích anh! sẽ đem lại những cảm xúc tuyệt vời cũng như những trải nghiệm sâu sắc cho bạn đọc khi lật qua từng trang sách. Với lời tựa như một lời yêu chân thành, cuốn sách sẽ như một món quà đầy ý nghĩa xuất phát từ sâu thẳm trái tim để chúng ta dành tặng bạn bè khi mùa hè đang tới gần.

Môn loại: 895.92234 / N112CH

SĐKCB: VV.007207, M.149316, M.149317, M.149318
CÁC TIN KHÁC