Liên kết website :[ Đăng ngày: 07/02/2024 ]
Hòa trong không khí chào đón năm mới, Thư viện thành phố Thuận An tổ chức trưng bày tạp chí Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Thư viện thành phố. Thời gian trưng bày từ ngày 01/2 đến ngày 19/2/2024 (tức ngày 22 tháng Chạp đến ngày mùng 10 tháng Giêng). Đây là hoạt động thường niên của Thư viện Thuận An mỗi dịp đầu năm mới nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đọc sách, báo của nhân dân trên địa bàn.
Được biết dịp này, Thư viện Thuận An sẽ trưng bày giới thiệu gần 40 đầu báo, tạp chí Xuân với đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, phản ánh sinh động, toàn diện, đa dạng các mặt đời sống xã hội, các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và giới thiệu các tập tục, văn hóa truyền thống của mọi miền đất nước. Trong đó, có tạp chí của các tờ báo lớn như Nhân Dân, Sài Gòn Giải Phóng, Thanh Niên, Lao Động, Tuổi Trẻ, Phụ Nữ Việt Nam, Văn Hóa….
Thông qua các ấn phẩm Xuân hấp dẫn và bắt mắt, Thư viện thành phố Thuận mang đến phục vụ nhân dân tốt hơn các nhu cầu đọc sách, báo, qua đó góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong nhân dân./.

Thư viện thành phố Thuận An

Một số hình ảnh trưng bày Báo Xuân tại Thư viện Thuận An
 
 
 
 


CÁC TIN KHÁC