Liên kết website :
[ Đăng ngày: 12/01/2023 ]

Mừng xuân Quý Mão năm 2023, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố trong dịp tết đến xuân về, sáng ngày 11/01/2023 (nhằm ngày 20 tháng chạp), tại siêu thị Lotte Thuận An, Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể thao thành phố Thuận An tổ chức hội thi vẽ - trang trí heo đất năm 2023 với chủ đề “Nét cọ gày xuân”.

 

 Ban tổ chức tặng hoa Ban Giám khảo hội thi

Hội thi đã thu hút trên 800 thí sinh là các em học sinh đến từ 29 trường tiểu học và 14 trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thuận An tham dự. Tham gia hội thi, các thí sinh sẽ thi vẽ trang trí một con heo đất loại trung đã được nung, Thời gian thực hiện là 120 phút.

Với chủ đề “Nét cọ ngày xuân”, các thí sinh đã thể hiện tài năng hội họa của mình qua các tác phẩm vô cùng đặc sắc, với nhiều những ý tưởng sáng tạo như ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi về mùa xuân, về phong tục tập quán đón tết cổ truyền của dân tộc; miêu tả về một mùa xuân thật ấm áp bên gia đình, ông bà, cha mẹ; ước mơ của các em về mùa xuân,…

 

 Bà Phan Diễm Thúy – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Dương
trao giải cho các em học sinh cấp 2

Kết quả, Ban giám khảo đã chấm điểm và chọn ra 76 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng, trong đó có 41 giải cấp tiểu học và 35 giải cấp trung học cơ sở./.                           

 
 


Thư viện Thuận An

CÁC TIN KHÁC