Liên kết website :[ Đăng ngày: 24/04/2023 ]
Nhằm phục vụ nhu cầu đọc sách, báo cho cán bộ và nhân dân, sáng ngày 21/4/2023, Ủy ban nhân dân phường Hưng Định, thành phố Thuận An đã thành lập và tổ chức lễ ra mắt phòng đọc sách của phường. 

Đến dự lễ ra mắt có lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Hưng Định cùng với các cán bộ, công chức và người dân của phường. 
 
 
 Ngô Tiến Đạt - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND phường

Phòng đọc sách phường Hưng Định nằm trong khuôn viên trụ sở UBND phường, có hơn 500 đầu sách các loại, bao gồm các loại sách như bộ sách Chủ nghĩa Mác - Lênin, sách pháp luật, các nghị định, cẩm nang hành chính, sách về lịch sử địa phương, cẩm nang về gia đình, các bài thuốc hay, các loại truyện tranh…  Đây sẽ là nguồn tài liệu quý phục vụ tốt cho nhu cầu đọc sách, tìm hiểu thông tin trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn. 

Theo kế hoạch, hàng năm phường Hưng Định sẽ bổ sung kinh phí để trang bị thêm nhiều loại sách cho phòng đọc. Bên cạnh đó, Thư viện Thuận An sẽ thường xuyên tổ chức luân chuyển sách về địa phương nhằm phục vụ tốt hơn cho đọc giả đến liên hệ nghiên cứu, mượn đọc trong thời gian tới.
Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam, ngày 22/4/2023 phường Hưng Định đã phối hợp cùng Thành Đoàn và thư viện thành phố Thuận An tổ chức trưng bày sách tại UBND phường. Hoạt động trưng bày sách đã thu hút 10 đơn vị tham gia trưng bày nhiều mô hình sách hay và ý nghĩa./.

Thư viện thành phố Thuận An
Một số hình ảnh 

 
 
 
 
 
 
 


CÁC TIN KHÁC