Liên kết website :[ Đăng ngày: 07/02/2024 ]
Cùng với không khí đón xuân, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Giáp Thìn 2024, Thư viện thành phố Dĩ An tổ chức triển lãm báo xuân nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024).
Thư viện đã tập hợp hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí xuân từ năm 2018 – 2024. Qua các bộ sưu tập báo, tạp chí xuân trong các năm, đã làm cho bạn đọc thấy được sự đổi thay về kinh tế, văn hóa, đời sống cùng với sự phát triển không ngường của đất nước. Bao gồm các thể loại tạp chí như: Tuổi trẻ, Thanh niên, Tiền phong, Quân đội, sức khỏe và gia đình, báo, tạp chí xuân thiếu nhi như: Mực tím, Khăn quàng đỏ, Rùa vàng…Bên cạnh đó thư viện còn trang trí bảng tin gồm nhiều bài cảm nghĩ, thơ chúc tết, các bài viết về tục lễ ngày tết Việt Nam để bạn đọc hiểu thêm về tết cổ truyền của dân tộc.
Ngoài ra Thư viện còn trang trí các tiểu cảnh ngày xuân, trang trí trong và ngoài Thư viện nhằm tạo không khí ngày tết thêm vui tươi, bạn đọc đến Thư viện đọc sách có thể thư giản, chụp hình tại Thư viện.
Có thể nói đây là một hoạt động hàng năm khi mỗi độ tết đến, xuân về của Thư viện thành phố Dĩ An. Chương trình hoạt động đã góp phần hết sức quan trọng trong việc tuyên truyền sâu rộng văn hóa đọc, đem đến cho bạn đọc những thong tin thiết thực từ sách báo.
Triển lãm diễn ra từ ngày 25/01/2024 đến 28/2/2024, tại Thư viện thành phố Dĩ An.
 Sau đây là một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
CÁC TIN KHÁC