Liên kết website :


[ Đăng ngày: 22/02/2023 ]
Sáng ngày 20/2/2023, tại 02 trường Tiểu học Uyên Hưng và Tiểu học Uyên Hưng B trên địa bàn Phường Uyên Hưng thị xã Tân Uyên, Thư viện tỉnh Bình Dương chủ trì, phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã Tân Uyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình phục vụ xe thư viện lưu động.

Tham Dự chương trình có lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô giáo và hơn 1.500 em học sinh của 02 trường Tiểu học Uyên Hưng và Tiểu học Uyên Hưng B.

Tại buổi sinh hoạt cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được tham gia các nội dung trong chương trình phục vụ xe thư viện lưu động gồm: Đọc sách báo, xem triển lãm tranh vẽ, nghe thuyết trình các mô hình pano thông tin chuyên đề tuyên truyền về chủ quyền Biển đảo Việt Nam do viên chức Thư viện tỉnh Bình Dương và Thư viện thị xã Tân Uyên thực hiện, góp phần tuyên truyền và giáo dục các em học sinh về tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức đấu tranh khẳng định, bảo vệ, giữ gìn chủ quyền Biển đảo Việt Nam.

Bên cạnh đó các em còn được nghe và thực hành chuyên đề Kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, cháy nổ do cán bộ Đội phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Bình Dương thực hiện về các kỹ năng xử lý khi xảy ra cháy, nổ; hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay, kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra và được hướng dẫn thực hành cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy. Các em học sinh đã nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi, thực hành và nhận quà tặng từ Ban tổ chức.

Qua 01 ngày phục vụ, chương trình xe Thư viện  lưu động đã mang đến  cho các thầy cô giáo và các em học sinh một chương trình phục vụ thiết thực gắn với những hiểu biết sâu hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường./.

Hình ảnh phục vụ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


CÁC TIN KHÁC