Liên kết website :


Đang online: 94
Trong ngày: 3.660
Trong tuần: 3.660
Trong tháng: 33.176
Trong năm: 1.385.489
Tổng truy cập: 27.101.002
[ Đăng ngày: 26/05/2023 ]
Sáng ngày 22-5-2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn tổ chức “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” năm 2023. Đến dự có ông Huỳnh Thanh Hưng - Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Nguyễn Đình Quân - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện; ông Nguyễn Văn Đăng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Huỳnh Cao Thông-Phó bí thư Huyện đoàn; cùng các thành viên Ban giám khảo và học sinh đến từ các trường học trên địa bàn huyện. 

Hội thi thu hút sự tham gia sôi nổi của 500  học sinh đến từ 27 trường học thuộc 3 khối mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Tại hội thi, các em tham gia 02 phần thi vẽ tranh cá nhân trên giấy A3 và vẽ tranh tập thể trên giấy Croky với thời lượng 120 phút. 

Theo đánh giá của Ban giám khảo, hầu hết các tranh vẽ năm nay là những tác phẩm có chất lượng, có nhiều sáng tạo ngộ nghĩnh, hồn nhiên, mới lạ. Chất liệu phong phú, nội dung xoay quanh chủ đề về lịch sử cội nguồn dân tộc; uống nước nhớ nguồn, về Bác Hồ kính yêu, Quê hương Bàu Bàng, di tích lịch sử văn hóa, du lịch Bình Dương, về bảo vệ môi trường, biến đảo quê hương…

Qua chấm chọn Ban tổ chức đã trao 135 giải cá nhân và 20 giải tập thể ở các thể loại cho các em có thành tích tại hội thi.

“Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi huyện Bàu Bàng” được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu niên, nhi đồng. Thông qua Hội thi nhằm phát hiện năng khiếu, tài năng và rèn luyện cho các em khả năng tư duy, sáng tạo, góp phần giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống, phát huy trí tuệ và hoàn thiện nhân cách cho thiếu nhi; đồng thời khuyến khích, thúc đẩy hơn nữa phong trào hoạt động mỹ thuật của thiếu nhi trên toàn huyện./. 

Thư viện Bàu Bàng

Một số hình ảnh Hội thi!
 
 
 
 
 


CÁC TIN KHÁC