Liên kết website :
Đang online: 128
Trong ngày: 616
Trong tuần: 45.956
Trong tháng: 165.413
Trong năm: 2.882.607
Tổng truy cập: 21.447.548
[ Đăng ngày: 04/05/2021 ]

Thực hiện theo kế hoạch số 03/KH-TTVHTTTT về tổ chức các hoạt động năm 2021 của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Bến Cát. Đồng thời thúc đẩy văn hóa đọc sách cho bạn đọc, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa của việc đọc sách, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cộng đồng. Thư viện thị xã Bến Cát đã tổ chức luân chuyển, kiểm tra sách đến 13 điểm công ty, trường học, nhà trọ, Bưu điện văn hóa xã trên địa bàn thị xã trong 3 ngày 26,27,28  tháng 4 năm 2021.

Trong đợt này, Thư viện đã luân chuyển gần 2.600 bản sách đến 13 công ty, trường học và nhà trọ. Bình quân mỗi điểm luân chuyển khoảng 200 bản sách, báo, tạp chí trong đó tại trường học chủ yếu luân chuyển các loại sách nghiên cứu môn học như: Toán, lý, hóa, anh văn và một số truyện thiếu nhi để giải trí. Đối với các công ty, nhà trọ chủ yếu là sách pháp luật, tài liệu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, những tác phẩm tiêu biểu về văn hóa dân gian Việt Nam và thế giới, sách kĩ năng sống, tài liệu về biển đảo Việt Nam….Nguồn sách, báo sẽ được thay đổi và bổ sung mới trong quá trình luân chuyển, tạo điều kiện thuận lợi để bạn đọc được tiếp cận, tham khảo tài liệu mới theo nhu cầu.

Việc luân chuyển sách góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và xây dựng nếp sống lành mạnh, văn minh trong cộng đồng, đưa con người trở về với niềm đam mê đọc sách bên cạnh sự phát triển và nhu cầu tìm hiểu thông tin qua các thiết bị nghe – nhìn, mạng xã hội. Thư viện sẽ thường xuyên luân chuyển sách mới theo yêu cầu của bạn đọc hoặc luân chuyển theo định kì 04 lần một năm.

 
 
 
 
 
 

 Thư viện thị xã Bến Cát

CÁC TIN KHÁC