Liên kết website :
Đang online: 500
Trong ngày: 8.670
Trong tuần: 16.591
Trong tháng: 32.719
Trong năm: 1.471.932
Tổng truy cập: 23.424.071
[ Đăng ngày: 17/06/2022 ]

Thiết thực chào mừng ngày Sách Việt Nam; hưởng ứng Ngày sách và bản quyền thế giới. Sáng ngày 07/6 tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, Ban Chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện tổ chức Hội thi vẽ tranh “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi” huyện Phú Giáo lần thứ XII năm 2022.

 

 Ông Nguyễn Trung Cẩn – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh
huyện Phú Giáo phát biểu khai mạc Hội thi.

 

 Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng
 cho các đơn vị về tham gia Hội thi.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi, thu hút gần 450 thí sinh đến từ các Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện về tham dự. Các họa sĩ nhí đã thực hiện gần 450 tranh cá nhân và 68 tranh tập thể với các chủ đề như: uống nước nhớ nguồn, Lễ hội, Di tích lịch sử văn hóa, du lịch tỉnh Bình Dương, Bác Hồ kính yêu, Biển đảo quê hương, An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Nông thôn quê em ngày mới, Phòng, chống xâm hại trẻ em, Môi trường sống quanh ta, Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19…

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu trong lĩnh vực hội họa. Qua đó, giúp các em thể hiện tình cảm với quê hương, gia đình, thầy cô, bạn bè và tìm hiểu rõ hơn về  các lễ hội, di tích lịch sử văn hóa của địa phương.

 

 Các thí sinh đang thực hiền phần thi vẽ tranh cá nhân

 

 Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Giáo
trao tặng Giấy khen cho các thi sinh đạt giải tại Hội thi

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 68 giải A, B, C và Khuyến khích cho các cá nhân và tập thể có những bức tranh đẹp và ấn tượng nhất cho từng cấp học./.

TỐ NGÂN

CÁC TIN KHÁC