Liên kết website :
[ Đăng ngày: 12/01/2023 ]

Ngày 11/01/2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào Tạo Bắc Tân Uyên tổ chức hội thi “Xếp sách nghệ thuật” năm 2023, chủ đề “ Đất nước mừng xuân”

Tham gia hội thi có 150 thí sinh là giáo viên, học sinh đến từ 14 trường tiểu học và trung học cở sở trên địa bàn huyện.

Hội thi được thực hiện bởi hai nội dung: Thi xếp mô hình sách (thực hiện trong 120 phút) và phần thi thuyết trình mô hình sách (thực hiện trong 05 phút). Tại phần thi xếp mô hình sách, các đơn vị dự thi lựa chọn mô hình sách đa dạng, mang nội dung ý nghĩa sâu sắc, đúng chủ đề Ban tổ chức đưa ra như: mô hình lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, mô hình Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, mô hình Biển đảo Việt Nam, Biểu tượng tháp tri thức, huyện Bắc Tân Uyên,… Đối với phần thi thuyết trình, các đơn vị sẽ thuyết trình chi tiết về nội dung, ý nghĩa của mô hình sách đơn vị mình.

Hội thi được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng, sự đầu tư của các đơn vị tham gia. Đây cũng là dịp giúp cho cán bộ Thư viện trường thể hiện hết vai trò tiên phong trong các hoạt động của thư viện, tạo nguồn cho các hoạt động tiếp theo trong năm 2023.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao: Giải Nhất – trường Tiểu học Đất Cuốc; Giải Nhì – trường Tiểu học Tân Thành; Đồng giải Ba – trường Tiểu học Huỳnh Thị Chấu và trường THPT Thường Tân và 08 giải khuyến khích các đơn vị còn lại.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, không những giúp giáo viên, các em học sinh có được những trải nghiệm đáng quý mà còn giúp các em nâng cao sự tự tin, bản lĩnh, tinh thần đồng đội và sự trân trọng nguồn tri thức mà sách mang lại.

Một số hình ảnh hội thi:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


THƯ VIỆN BẮC TÂN UYÊN

CÁC TIN KHÁC