Liên kết website :[ Đăng ngày: 24/04/2023 ]
Chào mừng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21.4, vừa qua Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Dầu Tiếng tổ chức buổi trưng bày, triển lãm sách tại thư viện huyện với thông điệp “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”, diễn ra từ ngày 21 tháng 4 đến hết ngày 28 tháng 4 năm 2023.
  
   

Không gian trưng bày, triển lãm sách thoáng mát, cách bố trí đẹp mắt. Với hơn 300 đầu sách phong phú, đa dạng về nội dung, phù hợp với mọi lứa tuổi, sở thích đọc sách của độc giả, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia.

 
  
Buổi triển lãm, trưng bày sách chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là hoạt động thường niên của Thư viện huyện Dầu Tiếng, nhằm tôn vinh độc giả, tác giả, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đọc sách là một cách để con người tự học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, đồng thời, giúp mỗi người luôn theo kịp xu thế của thời đại, trở thành người có tri thức tiên tiến để có thể giúp ích cho xã hội. Đây cũng là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, hình thành thói quen đọc sách, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Thư viện huyện Dầu Tiếng.

CÁC TIN KHÁC