Liên kết website :[ Đăng ngày: 15/07/2022 ]
Ngày 14-15/07/2022 Tại công viên Thủ Dầu Một, Trung tâm VH – TT Thể thao phối hợp cùng Phòng Giáo Dục-Đào tạo và Thành Đoàn TDM tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XII năm 2022 với chủ đề “Quyển sách chắp cánh ước mơ”.

Hội thi lần này có 400 em học sinh đại diện cho 30 trường tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học.

Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

Kết quả Hội thi Ban tổ chức trao giải trường Tiểu học: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích. Trường THCS: 1 giải nhất, 1giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích.

Hội thi tạo một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học trong giờ chính khoá, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ.
 
 
 
CÁC TIN KHÁC