Liên kết website :
[ Đăng ngày: 21/12/2022 ]

 Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Bắc Tân Uyên nói riêng thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 17/12/2022,

Sáng ngày 18/12/2022, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Thư viện Bắc Tân Uyên phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Ngày hội Thanh Thiếu nhi Bắc Tân Uyên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022- 2027.

Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú như: tổ chức các hoạt động như phần thi “Em là phát thanh viên nhí”; Liên hoan các CLB dân vũ; Ngày hội STEM - Trải nghiệm - Khơi nguồn sáng tạo,...

Trong dịp này Thư viện đã tổ chức trưng bày “Gian hàng Em vui đọc sách”, với hơn 400 bản sách, phục vụ gần 200 độc giả là giáo viên, học sinh, đoàn viên thanh niên trong huyện, thu hút 1.500 lượt đôc giả.

Ngày hội là dịp để thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trên nhiều lĩnh vực, để từ đó cùng nhau phát triển một cách toàn diện. Bên cạnh đó, ngày hội cũng là dịp để các độc giả trao đổi nguồn sách, niềm đam mê với văn hóa đọc./.

Một số hình ảnh Ngày hội:

 
 
 
 
 
 
 
                                                                    THƯ VIỆN HUYỆN BẮC TÂN UYÊNCÁC TIN KHÁC