Liên kết website :
Đang online: 515
Trong ngày: 8.422
Trong tuần: 16.344
Trong tháng: 32.472
Trong năm: 1.471.685
Tổng truy cập: 23.423.823
[ Đăng ngày: 04/05/2022 ]

(BDO) Thực hiện Đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hó a - văn minh đô thị do Thành ủy Thủ Dầu Một phát động. Mục tiêu là xây dựng thành phố xanh, thành phố công viên với tiêu chí xây dựng công viên mang tính đặc thù như công viên sách, công viên thể thao, công viên trồng một loại cây có giá trị.., sáng 29-4, phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ khánh thành Công viên Sách tại công viên khu phố 5. Đây là mô hình công viên sách đầu tiên trên địa bàn phường (ảnh).

 
 
 
 
 
 

Tại công viên Sách, tủ sách được trưng bày trong khu vực công viên với nhiều đầu sách, thể loại khác nhau để phục vụ cho người dân đến công viên vui chơi, giải trí và đọc sách.

Được biết, Công viên Sách do Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phú Mỹ phối hợp với Ban điều hành khu phố 5 thực hiện. Trong đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đầu tư trang bị các vật dụng và các loại sách; Ban điều hành khu phố chịu trách nhiệm quản lý, bảo quản tủ sách.

Với không gian mở, hòa cùng thiên nhiên, Côngviên Sách hứa hẹn sẽ là một địa chỉ văn hóa độc đáo, tạo thói quen đọc sách cho người dân, lan tỏa văn hoá đọc trong cộng đồng.

Tin, ảnh: Thu Thảo

Nguồn trích: baobinhduong.vn

CÁC TIN KHÁC