Liên kết website :
Đang online: 123
Trong ngày: 9.725
Trong tuần: 9.725
Trong tháng: 156.025
Trong năm: 1.991.202
Tổng truy cập: 23.943.342
[ Đăng ngày: 01/08/2022 ]

TTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng 29-7, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Tân Uyên.

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Lãnh, 96 tuổi ở khu phố Tân Phú, P.Tân Hiệp. Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã tặng quà, ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của Mẹ và gia đình, động viên Mẹ cùng gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

 
 
 

 Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Lãnh

Bí thư Tỉnh ủy cho biết, từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng luôn được các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị trong tỉnh đặc biệt quan tâm, xem đó là trách nhiệm thiêng liêng, thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với những mất mát của gia đình, thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đến thăm gia đình ông Huỳnh Văn Tư, thương binh 2/4 ở khu phố Ba Tri, P.Tân Hiệp, Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà, thăm hỏi, chúc ông luôn dồi dào sức khỏe. Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, các gia đình chính sách và luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách.  

 
 
 

 Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho thương binh hạng 2/4 Huỳnh Văn Tư

Bí thư mong muốn, các gia đình chính sách, thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gắn bó với các phong trào hoạt động ở địa phương, gương mẫu trong đời sống, để xây dựng quê hương, gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.


Mai Xuan

Nguồn trích: binhduong.gov.vn

CÁC TIN KHÁC