Liên kết website :
Đang online: 153
Trong ngày: 7.845
Trong tuần: 19.560
Trong tháng: 165.860
Trong năm: 2.001.037
Tổng truy cập: 23.953.176
[ Đăng ngày: 26/04/2021 ]

Thiết thực chào mừng ngày Sách Việt Nam 21/4/2021 và hưởng ứng ngày Sách và bản quyền Thế giới 23/4, Thư viện Tp. Dĩ An đã phát động hội thi Sách nói với chủ đề “Thông điệp từ sách” trong chuổi hoạt động chào mừng ngày Sách Việt Nam năm nay.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phương tiện nghe nhìn ngày càng phong phú và đa dạng và được giới trẻ đón nhận thì sách nói cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với lợi ích không thể phủ nhận của nó đối với nhiều đối tượng như: trẻ em, người bận rộn, người cao tuổi, người khiếm thị. Đây cũng là một trong những dịch vụ và sản phẩm mà các thư viện đang hướng tới làm phong phú thêm vào bộ sư tập sản phẩm và dịch vụ của thư viện mình, đáp ứng phù hợp thêm cho nhiều đối tượng sử dụng thư viện.

Hội Thi đã thu hút được đông đảo bạn đọc tham gia, đặc biệt các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, giáo viên các khối lớp từ mầm non đến THCS. Nhiều bài thi được đầu tư kỹ lưỡng với giọng đọc truyền cảm đã để lại nhiều cảm xúc qua từng tác phẩm, từng cuốn sách mà tác giả muốn gửi gắp thông điệp từ cuốn sách ấy đến với người nghe.

Ban tổ chức đã trao 84 giải cho tất cả các đối tượng tham gia hội thi. Các bài thi đạt giải sẽ được ban tổ chức đăng tải trên trang fanpage của Thư viện để tất cả mọi người có thể đăng nhập vào nghe mọi lúc, mọi nơi.

Hội thi đã được BTC trao giải vào ngày 17/4/2021 tại Hội trường phường Dĩ An (TP.Dĩ An) trong chuổi các hoạt động chào mừng ngày Sách Việt Nam.

Một số hình ảnh lễ trao giả:

 
 
 
 
 

CÁC TIN KHÁC