Liên kết website :[ Đăng ngày: 12/01/2023 ]

  Sáng ngày 11/01/2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào Tạo Bắc Tân Uyên tổ chức hội thi vẽ tranh “Mừng Đảng Mừng Xuân” năm 2023, chủ đề “ Xuân yêu thương, Tết sum vầy”

Tham gia hội thi có 350 thí sinh đến từ 24 đơn vị là các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cở sở trên địa bàn huyện. Hội thi gồm hai nội dung vẽ cá nhân trên giấy với 350 bài dự thi và vẽ tập thể trên nón lá với 35 bài dự thi.

Hội thi được tổ chức nhằm góp phần giáo dục và tạo cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, lý thú; giúp các em có điều kiện thể hiện và phát huy năng khiếu hội họa, bày tỏ những suy nghĩ, chính kiến, cảm nhận của mình về sự phát triển của quê hương, đất nước và niềm vui tươi phán khởi khi tết đến xuân về, đón một cái tết đoàn viên bên những người thân yêu.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá hầu hết đều có bố cục cân đối, màu sắc hài hòa, thể hiện được ý tưởng sáng tạo về những hình ảnh thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày, tình yêu quê hương, đất nước, mùa xuân tràn ngập yêu thương của các “họa sĩ nhí”

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 121 giải vẽ tranh cá nhân, 12 giải vẽ tranh tập thể và 03 giải toàn đoàn. Trong đó, Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường Tiểu học Đất Cuốc; Giải Nhì thuộc về Trường Tiểu học Huỳnh Thị Chấu; Giải Ba – trường Tiểu học Tân Định./.

Một số hình ảnh hội thi:

 
 
 
 
 
 
 
 


THƯ VIỆN BẮC TÂN UYÊN

CÁC TIN KHÁC