Liên kết website :
Đang online: 136
Trong ngày: 8.886
Trong tuần: 16.807
Trong tháng: 32.935
Trong năm: 1.472.147
Tổng truy cập: 23.424.287
[ Đăng ngày: 28/09/2021 ]

Thư viện thành phố Dĩ An với ưu thế vốn tài liệu phong phú và đa dạng, đội ngũ cán bộ nhiệt huyết, tận tâm với công việc, trong những năm qua Thư viện đã xây dựng được nhiều chương trình phát triển văn hóa đọc dành cho các em lứa tuổi thiếu nhi. Đặc biệt từ năm 2017 đến nay Thư viện luôn duy trì chương trình “Đọc sách hay nhận quà đẹp” dành cho các em thiếu nhi. 

Sách, báo là món ăn tinh thần không thể thiếu và có ảnh hưởng, tác động lớn đến quá trình phát triển nhân cách của trẻ. Đặc biệt sách thiếu nhi có tác dụng giáo dục mạnh mẽ trong việc hình thành và phát triển tâm hồn trẻ. Chính vì thế phòng đọc thiếu nhi ngoài việc được lãnh đạo quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, vốn tài liệu, các sản phẩm và dịch vụ dành cho các em. Chương trình “ Đọc sách hay nhận quà đẹp” với mong muốn tạo được niềm yêu thích đọc sách ở các em bằng cách tặng quà cho các em thông qua việc tích điểm sau mỗi lần mượn sách tại Thư viện. Mỗi lần mượn sách các em tích được 5 điểm và được tặng một món quà xinh xắn như một cuốn truyện hay một hộp viết chì màu…

Sau một thời gian thực hiện Thư viện đã khuyến khích được các em niềm vui đọc sách cũng như tạo được tinh thần vui tươi mỗi khi đến với Thư viện.  Huy vọng rằng chương trình này sẽ thu hút được nhiều em nhỏ đến với Thư viện ngày một đông hơn để “ ĐỌC SÁCH NHẬN QUÀ ĐẸP”!!!!!

CÁC TIN KHÁC