Liên kết website :[ Đăng ngày: 17/10/2022 ]

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Trung tâm VH-TT Thể thao và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố TDM về việc “Tổ chức luân chuyển sách mới đợt II năm 2022 cho thư viện khối trường học và BĐVH Phường”. Từ ngày 12 đến ngày 13/10/2022, Thư  viện thành phố Thủ Dầu Một đã luân chuyển 3.000 bản sách đến 20 địa điểm ( 7 trường THCS, 11 trường tiểu học và 2 điểm bưu điện văn hóa phường).

Đây là một hoạt động thường xuyên, đã thành nề nếp, việc luân chuyển sách về cơ sở đã giúp tăng cường vòng quay của sách, nâng cao hiệu quả sử dụng sách báo, đáp ứng nhu cầu thông tin, học tập, giải trí, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc, với nhiều thể loại sách đa dạng và phong phú đợt luân chuyển này đã thu hút 16.400 độc giả, với gần 75.800 lượt sách được phục vụ.

Luân chuyển sách là một phần quan trọng trong công tác phục vụ bạn đọc ngoài thư viện, tạo mọi điều kiện để nâng cao nhận thức của học sinh và người dân, mang lại ý nghĩa to lớn của việc đọc sách, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, giúp chất lượng hoạt động của các thư viện nhà trường sẽ tốt hơn, góp phần xây dựng, lan tỏa, hình thành văn hóa đọc cho học sinh và toàn thể cộng đồng.

 
 
 
 
CÁC TIN KHÁC