Liên kết website :[ Đăng ngày: 01/11/2023 ]
Nhằm mang đến niềm vui cho trẻ em vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể thao Thành phố Thuận An đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố xây dựng, triển khai Chương trình “Góp truyện cũ, tặng niềm vui” thành phố Thuận An năm 2023. Theo đó, hoạt động chính của chương trình là vận động quyên góp truyện cũ để trao tặng cho các bạn nhỏ ở 2 xã Tân Thành – Tân Tiến (thuộc xã vùng biên giới của tỉnh Bình Phước).

Đến nay, sau gần một tháng phát động, chương trình “Góp truyện cũ, tặng niềm vui” thành phố Thuận An năm 2023 đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của nhiều bạn đọc, trường học trên địa bàn và các nhà tài trợ như nhà sách Thăng Long, nhà sách Fahasa. Cụ thể, Ban tổ chức đã nhận về hơn 500 quyển truyện thiếu nhi với đa dạng thể loại, trong đó, có không ít các quyển truyện mới được các nhà sách trao tặng. 
 
 
 Ban tổ chức nhận truyện từ bạn đọc ủng hộ
 
 Ban tổ chức nhận truyện từ nhà sách Thăng Long ủng hộ
 
 Ban tổ chức nhận truyện từ nhà sách Fahasa ủng hộ

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn sẽ góp phần lan tỏa thông điệp trao tặng yêu thương, nuôi dưỡng tri thức và cổ vũ văn hóa đọc cho các em nhỏ vùng xa. Song song đó, hy vọng sẽ ngày càng có nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa để văn hóa đọc được lan tỏa trong cộng đồng và phát triển bền vững,./.
Thư viện Thuận An

CÁC TIN KHÁC