Liên kết website :[ Đăng ngày: 21/11/2022 ]

 TTĐT - Sáng 19-11, trường Chính trị tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Đến dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiêm Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Trường Nhật Phượng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

 

 Đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lạinhững chặng đường phát triển cùng thành tích đáng tự hào của trường Chính trị tỉnh Bình Dương . Để có được những thành quả của ngày hôm nay, xứng đáng là cái nôi đào tạo các thế hệ cán bộ của tỉnh, trường Chính trị tỉnh đã trải qua biết bao gian nan, thử thách. Trong công tác đào tạo, bồi dưỡng của Trường thời gian qua, đã có nhiều cán bộ, viên chức Nhà trường đạt thành tích xuất sắc, có nhiều cống hiến và đóng góp to lớn cho sự phát triển của tỉnh.

Cùng với lịch sử cách mạng, lịch sử trường Chính trị tỉnh đã có những mùa “đơm hoa kết trái”. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo trong công tác đào tạo, bồi dưỡng của Trường, những thế hệ giảng viên hôm nay đang tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, tận tụy với nghề, hết mình vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Chính trị tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chúc mừng đến các thế hệ nhà giáo trường Chính trị tỉnh, chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

 

 Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi phát biểu tại buổi họp mặt

 

 Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi
(bìa phải) tặng lẵng hoa và bức tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh chúc mừng Nhà trường

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật mà tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời tin rằng, trong thời gian tới, với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên, Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Lợi cũng nêu một số nhiệm vụ trọng tâm đề nghị trường Chính trị tỉnh cần thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Trong đó, cần cụ thể hoá và thực hiện hiệu quả Chương trình hành động về “Phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu xây dựng Bình Dương phát triển bền vững theo hướng đô thị thông minh, văn minh, hiện đại giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045” mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đã đề ra cũng như Đề án trường Chính trị đạt chuẩn Quốc gia do Tỉnh ủy ban hành. Trước mắt là xây dựng Trường đạt chuẩn mức độ 1 trước năm 2025, chú ý thực hiện công tác chuyển đổi số trong công tác quản lý, giảng dạy, thư viện và các lĩnh vực khác, gắn với đầu tư nâng cao chất lượng hoạt động của các Trung tâm chính trị trong toàn tỉnh, để xứng tầm là nơi đào tạo cán bộ của tỉnh và các địa phương… 

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiêm Hiệu trưởng Nhà trường Nguyễn Hoàng Thao
phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu đáp từ tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiêm Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Nguyễn Hoàng Thao cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với sự phát triển của Trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời ghi nhận sự cống hiến và đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Chính trị tỉnh vào thành công chung của Trường. Ông khẳng định, thời gian tới, với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên, Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đào tạo,
 bồi dưỡng lý luận chính trị" cho các cán bộ, viên chức trường Chính trị tỉnh
 

 

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao (thứ 5 từ trái qua) và bà Nguyễn Thị Tuyết
Mai (thứ 5 từ phải qua) - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao tặng Kỷ niệm chương
 "Vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị" cho các cán bộ, viên chức trường Chính trị tỉnh

Dịp này, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị” và Giấy khen cho 08 cán bộ, viên chức của Trường. Trường Chính trị tỉnh trao tặng danh hiệu Giảng viên dạy xuất sắc cho 02 cá nhân và danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cho 01 cá nhân. Đồng thời trao giải Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2022 do Nhà trường tổ chức.

 

 Bà Nguyễn Minh Thủy (bìa trái) - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
và thầy Tô Văn Sơn (bìa phải) - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh trao tặng Giấy khen
 cho các giảng viên dạy xuất sắc và dạy giỏi
 

 

 Ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy,
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh
 trao tặng Giấy khen cho các học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2022
 

 

 Đại biểu chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh

 Mai Xuân

Nguồn trích: binhduong.gov.vn

CÁC TIN KHÁC