Liên kết website :
Đang online: 119
Trong ngày: 1.561
Trong tuần: 51.992
Trong tháng: 15.363
Trong năm: 3.208.984
Tổng truy cập: 21.773.925
[ Đăng ngày: 12/11/2021 ]

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò, ý nghĩa của sách đối với việc học tập trong nhà trường và ngoài xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển văn hóa đọc trong đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng hiện nay; Khơi gợi, chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các em thông qua những câu chuyện, kỹ năng, định hướng…trong những trang sách mà các em đã đọc, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền Sách và tuổi thơ trực tuyến” thị xã Bến Cát năm 2021.

Sau gần 01 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được gần 130 clip dự thi của 24 đơn vị trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị xã tham gia. Trong đó, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn có số clip dự thi nhiều nhất 47 clip; kế đến là trường Trung học cơ sở Mỹ Phước 18 clip; trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn 16 clip.

Sau khi chấm điểm khách quan, chính xác cho từng clip dự thi, Ban Tổ chức đã chứng nhận và trao tổng cộng 42 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích (trong đó cấp Tiểu học 24 giải, cấp Trung học cơ sở 18 giải) đã có clip dự thi xuất sắc.

Thông qua cuộc thi giúp các em có dịp thể hiện tài năng, giới thiệu đến các bạn học sinh và độc giả bằng cách kể lại những câu chuyện sách mà các em yêu thích cũng như giới thiệu những quyển sách hay về Bác Hồ kính yêu, những câu chuyện về tình cảm đạo đức cao đẹp của ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè để từ đó rút ra những bài học bổ ích về tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, lòng kính trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô…

 
 
 
 
 

Thư viện thị xã Bến Cát

CÁC TIN KHÁC