Liên kết website :[ Đăng ngày: 21/09/2022 ]

Sáng ngày 17/9/2022, Thư viện thành phố Dĩ An đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp phụ nữ, Phòng Lao động thương binh và xã hội tổ chức lễ tổng kết và trao giải các hoạt động đọc sách kết nối yêu thương trường học, gia đình và xã hội thành phố Dĩ An năm 2022. Chương trình gồm có các hội thi: Hội thi Đố vui để học, Hành trang cuộc sống, Gia đình yêu sách.

Với hội thi “Đố vui để học” dành cho đối tượng là học sinh khối tiểu học, hội thi đã thu hút gần 10.000 em tham gia. Ban tổ chức đã trao 130 giải cho khối 3, khối 4, khối 5.

Hội thi “Gia đình yêu sách” dành cho đối tượng là Hội Liên hiệp Phụ nữ các phường, bạn đọc trên địa bàn thành phố Dĩ An, Ban tổ chức đã trao 54 giải.

Hội thi “Hành trang cuộc sống” dành cho đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn thành phố Dĩ An. Ban tổ chức đã trao 33 giải.

Ba hội thi trên đều tổ chức hình thức thi trực tuyền, nội dung thi phù hợp với từng đối tượng tham dự và đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của bạn đọc.

Với các hoạt động “Đọc sách kết nối yêu thương”, Ban tổ chức mong muốn đem đến cho từng đối tượng bạn đọc có một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm tăng thêm niềm yêu thích đọc sách, góp phần phát triển phong trào văn hóa đọc tại địa phương.

Một số hình ảnh chương trình:

 
 
 
 
 
 
 
 

 

CÁC TIN KHÁC