Liên kết website :[ Đăng ngày: 07/02/2024 ]
Mừng xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20 tháng Chạp), tại siêu thị Lotte  mart, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thành phố Thuận An đã tổ chức hội thi vẽ - trang trí heo đất với chủ đề “Nét cọ ngày xuân” năm 2024. Đây là sân chơi giúp cho các em khơi dậy phát huy năng khiếu và có nhiều sáng tạo về hội họa.
 
 
 Các thí sinh tham gia hội thi vẽ heo đất tại Siêu thị Lotte mart thành phố Thuận An

Hội thi đã thu hút sự tham gia của nhiều trường học trên địa bàn thành phố, cụ thể có 787 thí sinh là các em học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở đăng ký tham gia. Theo đó, các thí sinh vẽ, trang trí một con heo đất (theo mẫu heo đất loại lỡ đã được nung) trong thời gian 120 phút. Các thí sinh tham gia thi tự chọn các chủ đề do Ban tổ chức đề ra như: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi về mùa xuân, về phong tục tập quán đón tết cổ truyền của dân tộc; miêu tả về một mùa xuân thật ấm áp bên gia đình, ông bà, cha mẹ; ước mơ của các em về mùa xuân…
 
 
 Tác phẩm hoàn thiện của các thí sinh tham gia hội thi 
 
Ban giám khảo trao giải cho các em học sinh cấp 1 

Sau một ngày làm việc, Ban giám khảo đã chấm điểm và chọn ra 117 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng, trong đó có 67 giải dành cho cấp tiểu học và 50 giải dành cho cấp trung học cơ sở./.

Thư viện Thuận An

CÁC TIN KHÁC