Liên kết website :
Đang online: 141
Trong ngày: 7.672
Trong tuần: 7.672
Trong tháng: 187.008
Trong năm: 1.142.146
Tổng truy cập: 23.094.285
[ Đăng ngày: 12/10/2021 ]

   Nhằm giáo dục truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” , “một miếng khi đói bằng một gói khi no” của người Việt Nam, góp phần xây dựng con người thành phố Dĩ An văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

    Thư viện thành phố Dĩ An phối hợp với Thành Đoàn tổ chức hội thi “Nêu gương người tốt việc tốt” trong công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn thành phố Dĩ An với chủ đề “Toàn dân Dĩ An-đánh tan Covid-19” từ ngày 25/7 đến 31/8/2021.

    Đối tượng dự thi là Đoàn viên, thanh niên học sinh, sinh viên, công nhân lao động, các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Dĩ An.

    Nội dung hội thi là nêu gương về những tấm gương người tốt, việc tốt, những cống hiến của lực lượng tuyến đầu chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Dĩ An. Đó là những việc làm, hành động, nghĩa cử cao đẹp sẻ chia của tập thể, tổ chức, cá nhân trong việc tương nhân, tương ái đồng lòng cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn Dĩ An. Các tác phẩm được thể hiện dưới hình thức thi viết, hình ảnh, video.

  Ban tổ chức  đã trao giải cho các tác phẩm đạt giải cho các thí sinh. Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 8 giải nhì, 16 giải ba,75 giải khuyến khích và giải ấn tượng nhất cho tất cả các đối tượng tham dự. Sau khi trao giải các tác phẩm đạt giải được đăng tải trên trang web, Fanpage của Thư viện nhằm tuyên truyền, để nhân rộng hơn nữa những tấm gương, việc làm tốt lan tỏa trong cộng đồng giúp địa phương cũng như cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

CÁC TIN KHÁC