Liên kết website :[ Đăng ngày: 17/04/2024 ]
Trong chuỗi  các hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, sáng ngày 17/4/2024, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao thành phố Thuận An đã phối hợp với trường Tiểu học Lý Tự Trọng (phường An Thạnh) tổ chức buổi Nói chuyện chuyên đề về “Hướng dẫn đọc cho học sinh Tiểu học”. 
 
 
 Bà Bùi Ngọc Vi – PGĐ Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao TP Thuận An tặng hoa cho báo cáo viên và lãnh đạo trường Tiểu học Lý Tự Trọng

 Theo đó, tại buổi nói chuyện chuyên đề, các thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường Tiểu học Lý Tự Trọng được Thạc sĩ Phạm Thị Minh Tâm - giảng viên chính khoa Thư viện, trường Đại học Văn Hóa TP.HCM chia sẻ nhiều nội dung bổ ích liên quan đến Ngày sách và Văn hóa Đọc Việt Nam, cùng với những lợi ích và kỹ năng đọc sách… Tại buổi nói chuyện, báo cáo viên còn giao lưu, đặt ra những câu đố có thưởng cho các em học sinh liên quan đến việc đọc và làm thế nào để đọc sách hiệu quả.
 
 
 Thạc sĩ Phạm Thị Minh Tâm chia sẻ Chuyên đề về Ngày Sách Việt Nam
 
Các em học sinh tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi đố vui 

Cũng trong dịp này, Thư viện thành phố Thuận An đã thực hiện luân chuyển 700 bản sách, truyện thiếu nhi.... phục vụ cho các em học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Qua đó giúp các em tiếp cận thêm với lượng sách, truyện mới, đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí và tạo thói quen đọc sách, báo cho học sinh của nhà trường.
 
 
 Các em học sinh tham gia đọc sách luân chuyển
 
 Các em học sinh tham gia đọc sách luân chuyển

Thư viện thành phố Thuận An
CÁC TIN KHÁC