Liên kết website :
Đang online: 163
Trong ngày: 7.656
Trong tuần: 15.577
Trong tháng: 31.705
Trong năm: 1.470.917
Tổng truy cập: 23.423.057
[ Đăng ngày: 22/04/2022 ]

Thiết thực chào mừng ngày Sách Việt Nam 21/4 và hưởng ứng ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4/2022. Thư viện thành phố Dĩ An phối hợp với Phòng Giáo Dục và đào tạo, tổ chức hội thi Ảnh thư viện tôi yêu dành cho cán bộ thư viện, giáo viên trường học tham dự.

Mỗi bức ảnh dự thi có nội dung như: giới thiệu không gian đọc sách tại trường, thư viện xanh, những hình ảnh đọc sách của giờ ra chơi, các buổi đọc sách lưu động được phục vụ tại trường, góc tương tác đọc sách của học sinh và giáo viên, góc đọc sách tại lớp học, hoạt động văn hóa đọc của trường.

Qua nội dung của mỗi bức ảnh là sự mong muốn của Ban tổ chức để thư viện trường học ngày một phát triển, làm phong phú thêm nhiều hoạt động của thư viện. Hội thi ảnh lần này nhằm góp phần tạo nên sức sống, sự sáng tạo trong công tác tuyên truyền, phục vụ sách, báo của đội ngũ cán bộ thư viện trường.

Sau một tháng phát động hội thi, đã có gần 500 bức ảnh được gửi về đều thể hiện được sự ngăn nắp, tính khoa học trong công tác tổ chức phòng đọc cũng như kho sách của mỗi thư viện trường. Các hoạt động đọc, phong trào đọc sách, báo của trường học được tổ chức phong phú hơn.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 37 giải thưởng cho hội thi Ảnh thư viện tôi yêu cho khối thư viện Tiểu học, 29 giải cho khối thư viện Trung học cơ sở.

Chương trình trao giải khép lại đã để lại nhiều dấu ấn, nhiều kinh nghiệm cho thầy cô trong công tác chuyên môn thư viện của mình, từ đó có thêm nhiều kiến thức để xây dựng, trang trí cho thư viện trường đẹp hơn, nhiều hoạt động phong trào đọc hiệu quả hơn, thông qua các bức ảnh từ hội thi./.

 
 
 
 
 
 

 

CÁC TIN KHÁC