Liên kết website :[ Đăng ngày: 23/01/2024 ]
Sáng ngày 23/01/2024, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn tổ chức Hội thi vẽ tranh mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện và Trung tâm văn Hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đã  đến tham dự.

Với chủ đề “Xuân yêu thương”, hội thi lần này thu hút hơn 500 thí sinh đến từ các trường  Mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh vẽ trên 02 thể loại: vẽ tranh trên khổ giấy A3 cho khối mầm non, vẽ và trang trí trên heo đất cho khối tiểu học và THCS, chất liệu màu nước, màu sáp, cọ, thời gian thi vẽ tranh 120 phút. Bằng sự sáng tạo và năng khiếu của bản thân, các thí sinh đã bày tỏ những ký ức, suy nghĩ, ước mơ, tình cảm của mình về bức tranh khung cảnh gia đình sum họp, quây quần bên nhau cùng đón chào năm mới. Hình ảnh chúc tết ông bà, gói bánh tét, bánh chưng, chợ hoa xuân, phong cảnh ngày xuân,…tạo nên những bức tranh sinh động, mang không khí mùa Xuân, Tết cổ truyền dân tộc.

 Tổng kết hội thi, Ban Tổ chức trao 12 giải A, 15 giải B, 18 giải C và 110 giải khuyến khích cho các thí sinh ở cả 03 nhóm thi ở hai thể loại.

Hội thi là dịp để các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi cùng nhau, đồng thời thông qua hoạt động nhằm giáo dục các em về tình yêu quê hương, đất nước, ông bà, cha mẹ, về Tết cổ truyền của dân tộc cũng như qua đó tìm kiếm và ươm mầm những tài năng mới về hội họa góp phần phát triển phong trào, nâng cao năng khiếu cho các em thiếu nhi trong huyện./.

Thư viện Bàu Bàng

Một số hình ảnh hội thi
                                                                                 
 
 
 
 
 
 
 
CÁC TIN KHÁC