Liên kết website :
Đang online: 118
Trong ngày: 7.462
Trong tuần: 7.462
Trong tháng: 186.798
Trong năm: 1.141.936
Tổng truy cập: 23.094.075
Chính trị
[Đăng ngày: 20/05/2022]

 Thực hiện lời dạy của Người, thời gian qua, tuổi trẻ huyện Bàu Bàng đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện, xung kích thực hiện những công trình, phần việc làm thiết thực vì cộng đồng. Những việc làm ý nghĩa đó không những để lại hình ảnh tốt đẹp của người đoàn viên thanh niên (ĐVTN) mà còn góp phần thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm an sinh xã hội ở địa phương.

[Đăng ngày: 20/05/2022]

Trong những năm qua, Bàu Bàng là địa phương đã triển khai sáng tạo, hiệu quả, thiết thực việc thực hiện Chỉ thị 05 CT/ TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều đơn vị, cơ sở đã xây dựng các mô hình hay về học tập và làm theo Bác, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân, trong đó có lực lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Với tinh thần năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, tuổi trẻ trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động, xây dựng nhiều mô hình thiết thực và ý nghĩa trong việc học tập và làm theo Bác.

[Đăng ngày: 20/05/2022]

(BDO) Tối 19-5, Huyện đoàn Bắc Tân Uyên tổ chức diễn đàn “Thanh niên học tập và làm theo Bác” với chủ đề “Từ nhận thức đến hành động” - Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022.

[Đăng ngày: 20/05/2022]

Thời gian qua, nhiều địa phương cấp xã trong tỉnh đã thực hiện tốt việc rà soát, công khai thủ tục hành chính (TTHC), tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người dân, tổ chức đến thực hiện thủ tục, hồ sơ liên quan. Trong đó, đáng ghi nhận nhất là ở các phường thuộc TP.Thủ Dầu Một, TP.Thuận An, TP.Dĩ An…

[Đăng ngày: 20/05/2022]

Bài 3: Bình Dương thực hiện lời dạy của Người

Thực hiện lời Bác dạy, tỉnh Bình Dương luôn xem việc xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt trong công tác xây dựng Đảng và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần đưa Bình Dương phát triển toàn diện.

[Đăng ngày: 20/05/2022]

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5- 2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, Tỉnh ủy Bình Dương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tổ chức triển khai việc học và làm theo Bác với nhiều nội dung, hình thức, cách làm ý nghĩa, thiết thực, gắn với chức năng, nhiệm vụ của mỗi tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và nhân dân, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng xã hội.

[Đăng ngày: 19/05/2022]

Bài 2: Xây dựng đội ngũ cán bộ vừa “hồng” vừa “chuyên”

Bác Hồ đã dạy: “Cán bộ là gốc của mọi công việc, muôn việc thành công hay thất bại là do cán bộ tốt hay kém”. Do vậy, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức cách mạng, đủ năng lực, tiên phong, gương mẫu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới là hết sức cần thiết. Đây là chuyên đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sinh hoạt, học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, đảng viên trong tỉnh.

[Đăng ngày: 19/05/2022]

Bài 1: Tư tưởng của Bác Hồ về cán bộ

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sống mãi cùng non sông, đất nước và dân tộc Việt Nam. Người đã để lại cho chúng ta một di sản vô giá: Tư tưởng Hồ Chí Minh, thời đại Hồ Chí Minh và những giá trị cao đẹp về đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh. “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trở thành việc làm thường xuyên, hàng ngày để mỗi người trong chúng ta; nhất là cán bộ, đảng viên ngày càng hoàn thiện và tốt đẹp hơn để thật sự là người “công bộc của nhân dân”…

[Đăng ngày: 19/05/2022]

(BDO) Ngày 15-5, Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam TP.Dĩ an phối hợp với Hội LHTN Việt Nam phường Tân Bình đã tổ chức đến thăm và trao tặng “Căn phòng mơ ước” cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trọ Lê Thị Tạo, khu phố Tân Thắng.

[Đăng ngày: 19/05/2022]

(BDO) Sáng 14-5, Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Thị đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TX.Bến Cát và Bệnh viện Đa khoa Thuận Thảo, Hội Thầy thuốc trẻ thị xã tổ chức “Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” có chủ đề “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.