Liên kết website :
Đang online: 79
Trong ngày: 3.026
Trong tuần: 3.026
Trong tháng: 132.255
Trong năm: 2.606.651
Tổng truy cập: 21.171.592
Thư mục chuyên đề
[Đăng ngày: 16/08/2021]

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về quá trình hình thành phát triển của làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp và hoạt động của làng nghề trong bối cảnh mới, Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn thư mục chuyên đề “NGHỀ SƠN MÀI TƯƠNG BÌNH HIỆP - DI SẢN VĂN HÓA CỦA NHÂN LOẠI” gửi đến quý bạn đọc.

Nội dung Thư mục gồm 3 phần:

Phần I:  Lịch sử hình thành – Phát triển làng nghề

Phần II: Thực trạng – Chủ trương - Định hướng bảo tồn

Phần III: Làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp trong tiến trình phát triển kinh tế - Văn hóa – Du lịch của tỉnh Bình Dương

[Đăng ngày: 16/11/2020]

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về tác hại của rượu, bia Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn thư mục chuyên đề “PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA RƯỢU, BIA VÀ ĐỒ UỐNG CÓ CỒN” gửi đến quý bạn đọc.

Thư mục tập hợp những bài viết được đăng trên các báo, tạp chí, website có uy tín của trung ương và địa phương, được chia làm hai phần:

Phần I: TÁC HẠI CỦA RƯỢU, BIA VÀ ĐỒ UỐNG CÓ CỒN

Phần II: PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA VÀ ĐỒ UỐNG CÓ CỒN

[Đăng ngày: 26/05/2020]

    Viêm phổi có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị sớm và đúng cách. Vì vậy nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về căn bệnh viêm phổi và viêm phổi cấp do virut Corona, Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn thư mục chuyên đề “BỆNH VIÊM PHỔI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT” gửi đến quý bạn đọc để góp phần điều chỉnh lối sống, dinh dưỡng cho phù hợp, thường xuyên đi khám, sàng lọc, phát hiện sớm để tránh các nguy cơ dẫn đến tử vong.

[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn thư mục “Tri ân thầy cô” nhằm nâng cao nhận thức của bạn đọc về vai trò, truyền thống của ngành giáo dục nước ta cùng với những lời tri ân sâu sắc của các thế hệ học trò gửi đến thầy cô.


[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương sưu tầm và biên soạn Thư mục chuyên đề “ÂM VANG HÀO HÙNG TỪ MÙA THU LỊCH SỬ” gửi tới quý bạn đọc.

Thư mục tập hợp những bài viết được đăng trên website có uy tín, nội dung chuyển tải về Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9/1945.


[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương sưu tầm và biên soạn Thư mục chuyên đề “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VỚI TRUYỀN THỐNG VẺ VANG” gửi tới quý bạn đọc.

Thư mục tập hợp những bài viết được đăng trên tạp chí, website có uy tín, nội dung chuyển tải một cách chân thật về Quân đội nhân dân Việt Nam.

[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn Thư mục giới thiệu sách“TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN” có trong Thư viện dành cho các em Trung học phổ thông. Nội dung sách giới thiệu trong Thư mục bám sát yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em học sinh nắm vững chuẩn kiến thức, kỹ năng của từng môn học, đồng thời hỗ trợ cho giáo viên nắm vững nội dung, phương pháp, cấu trúc đề thi, đặc biệt là phương án thi cử mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành, qua đó định hướng cho học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đạt kết quả tốt.

[Đăng ngày: 10/07/2019]
Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn Thư mục chuyên đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng” gửi đến quý bạn đọc.

Thư mục tập hợp 22 bài viết được đăng trên website có uy tín, nội dung chuyển tải một cách chân thật về cuộc đời và sự nghiệp Cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng.


[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư mục tập hợp những bài viết được đăng trên website có uy tín, nội dung chuyển tải một cách chân thật về những sự kiện lịch sử Đại thắng mùa xuân năm 1975.

Nội dung Thư mục gồm 2 phần:

Phần I:  Đại thắng mùa xuân 1975 - Bản hùng ca toàn thắng

Phần II: Ký ức, ý nghĩa và những bài học của Đại thắng mùa xuân 1975


[Đăng ngày: 10/07/2019]

Để phản ánh những hoạt động nổi bật của tỉnh đạt được trong những năm gần đây và hướng phát triển cho những năm tiếp theo, Thư viện tỉnh Bình Dương chọn lọc và biên soạn Thư mục “Bình Dương chuyển mình, vươn tầm cao mới”, tiếp theo Thư mục “Bình Dương hội nhập và phát triển” đã xuất bản năm 2010.

12